อลังการ!! “แจ๊ค ธนพล” ให้ของขวัญวาเลนไทน์ “จ๊ะ อาร์สยาม” มูลค่ากว่าครึ่งแสน

สำหรับคู่ของสาว "จ๊ะ อาร์สยาม" หรือ นงผณี มหาดไทย กับ "แจ๊ค ธนพล" หรือ ธนพล สัมมาพรต ที่กำลังปลูกต้นรักร่วมค่ายกันหวานฉ่ำ

สำหรับคู่ของสาว “จ๊ะ อาร์สยาม” หรือ นงผณี มหาดไทย กับ “แจ๊ค ธนพล” หรือ ธนพล สัมมาพรต ที่กำลังปลูกต้นรักร่วมค่ายกันหวานฉ่ำ หลังจากได้ทยอยปล่อยภาพคู่มุ้งมิ้ง

โดยล่าสุดที่เฟซบุ๊กส่วนตัวของฝ่ายหญิงก็ได้มีการโพสต์ภาพขณะทั้งคู่ได้ควงกันไปทั้งกินข้าว ช้อปปิ้ง  ที่งานนี้ฝ่ายชายมาสายเปย์ทุ่มไม่อั้นกว่าครึ่งแสน ให้เป็นของขวัญวาเลนไทน์ ได้ใจสาวจ๊ะไปเต็มๆ

โดยเจ้าตัวได้มีการโพสต์ภาพหอบถุงอีรุงตุงนัง พร้อมข้อความถึงหนุ่มแจ๊คมาว่า.. ” เฮียใจดี พาเลี้ยงข้าว ซื้อของให้อีก เราก็เกรงใจ จัดมาเบาๆ เฮียข๋าาาาา Jack Thanapon พรุ่งนี้พามาอีกนะคะ 😂🤣 #งานครึ่งแสน #งานทุ่มทุนสร้าง #งานตามใจ #งานน่ารักอ่ะ ❤🙏🏻 “

 

cr.tsood

อลังการ!! “แจ๊ค ธนพล” ให้ของขวัญวาเลนไทน์ “จ๊ะ อาร์สยาม” มูลค่ากว่าครึ่งแสน อลังการ!! “แจ๊ค ธนพล” ให้ของขวัญวาเลนไทน์ “จ๊ะ อาร์สยาม” มูลค่ากว่าครึ่งแสน อลังการ!! “แจ๊ค ธนพล” ให้ของขวัญวาเลนไทน์ “จ๊ะ อาร์สยาม” มูลค่ากว่าครึ่งแสน อลังการ!! “แจ๊ค ธนพล” ให้ของขวัญวาเลนไทน์ “จ๊ะ อาร์สยาม” มูลค่ากว่าครึ่งแสน
อลังการ!! “แจ๊ค ธนพล” ให้ของขวัญวาเลนไทน์ “จ๊ะ อาร์สยาม” มูลค่ากว่าครึ่งแสน อลังการ!! “แจ๊ค ธนพล” ให้ของขวัญวาเลนไทน์ “จ๊ะ อาร์สยาม” มูลค่ากว่าครึ่งแสน อลังการ!! “แจ๊ค ธนพล” ให้ของขวัญวาเลนไทน์ “จ๊ะ อาร์สยาม” มูลค่ากว่าครึ่งแสน

แสดงความคิดเห็น