เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

    เมื่อสาวแสบลูกอดีตเจ้าพ่อ ต้องมาเป็นติวเตอร์ให้หนุ่มซ่านักซิ่งลูกนายตำรวจแล้วจะรัก เอ๊ย!จะเรียนกันยังไงเนี่ยยยย…ในการสอบวิชากฎหมายของนักศึกษาปี 4 คณะนิติศาสตร์ “อิทธิฤทธิ์ ปติชาติ” หนุ่มแสบซ่าต้องถูก “ชนมน”
ผู้ช่วยอาจารย์ปรับตกเพราะโกงข้อสอบ จึงเป็นที่มา “รักสุดฤทธิ์”
    สวัสดีครับ กระผม “นายเกะกะ” แสนซนคนหล่อ ขอกลับมารายงานตัวกับมิตรรักแฟนคลับอีกแล้วครับท่าน และวันนี้กระผมจะพาไปชะแว้บแอบดูเบื้องหลังกองถ่ายละครเรื่องใหม่ของค่าย “เวฟ ทีวี” อย่าง “รักสุดฤทธิ์” ที่เรียกว่างานนี้ผู้จัดคนสวยอย่าง “ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์” พิถีพิถันใส่ใจทุกรายละเอียดอย่างเต็มที่เลยทีเดียวครับ
    ซึ่งฉากที่ผมจะพาไปแอบส่องตาดูในวันนี้นั่นก็คือ ฉากที่พระเอก “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” สลัดภาพมาเป็นหนุ่มแบดบอยสุดซ่าสวมเสื้อหนังขับบิ๊กไบค์คันโต ในละครเรื่องนี้ แถม “เจมส์” ต้องเล่นเป็นนักแข่งรถมอเตอร์ไซค์ซึ่งมีคู่ปรับอย่าง “ตี๋-วิวิศน์ บวรกีรติขจร” ที่จะคอยหาเรื่องกันตลอด
    และฉากนี้หนุ่ม “ตี๋เล็ก” หัวหน้าแก๊งมอเตอร์ไซค์ทีเร็กซ์ ยกแก๊งมาโชว์มอเตอร์ไซค์์ผาดโผนให้คนดู “ตี๋เล็ก” ทำเด่นโชว์สตั้นท์เดี่ยวด้วยท่าพิศดารโดยมี “บ๊วย” ลูกสมุน “ตี๋เล็ก” มาคอยเอาใจ ด้าน “เจ๋ง” ลูกสมุนของ “อิทธิฤทธิ์” ตามลูกพี่มาเพื่อท้าชิงความเป็นแชมป์กับตี๋เล็ก แต่ลีลาของอิทธิฤทธิ์ก็ชนะใจทุกคน ทำเอาตี๋เล็กเสียหน้า
    ฉากนี้ผู้กำกับ “อดุลย์ บุญบุตร” ปิดสนามพีระเซอร์กิต พัทยา ถ่ายทำกันเลยทีเดียว เป็นฉากใหญ่เปิดตัว “ตี๋” กับ “เจมส์” ในภาพของนักซิ่งที่ฝีมือสูสีกัน ซึ่งก่อนถ่ายทำฉากนี้ผู้จัด “คุณตู่” ได้ส่ง “เจมส์” และ “ตี๋” ไปเรียนเทคนิคการขับขี่บิ๊กไบท์กันมาแล้ว ทำให้ทั้งคู่มีทักษะมากขึ้น
    แม้ส่วนตัว “ตี๋” เองรักการขับขี่เป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้วก็ตาม ก็ต้องเรียน เมื่อเซ็ททุกอย่างพร้อม…
ผู้กำกับก็เรียก “ตี๋” กับ “เจมส์” มาซ้อมขับให้ดู “ตี๋” เอ่ยปากอยากเล่นเองเพราะตัวเองมีพื้นฐานอยู่แล้ว แต่ทุกคนห่วงกลัวจะไม่ปลอดภัย ทีมงานจึงขอให้ใช้สแตนอิน เพราะฉากนี้เป็นฉากที่ทั้งคู่ต้องโชว์ท่ายากไม่อยากให้เสี่ยง
    ติดตามอ่านได้ในนิตยสารทีวีพูล ฉบับที่ 1228 ปก พั้นซ์-วรกาญจน์

TV Pool Online