“น้ำตาล ชาลิดา” แจงดราม่า “เจนี่” เชิดใส่ไม่รับไหว้ เกาเหลากันจริงหรือ!!???

“น้ำตาล ชาลิดา” ดีใจแฟนคลับฟิลิปินให้การตอบรับดี หลังบินไปโปรโมทการท่องเที่ยว ของททท. ที่ฟิลิปิน รับทางฟิลิปินทาบทามให้เล่นละคร ลั่นอยากลองดู แต่ขอปฏิบัติหน้าของตนก่อน แจงข่าว “เจนี่” เชิ่ดใส่ไม่รับไหว้ ยันเป็นการเข้าใจผิด เพราะตอนนั้นในงานวุ่นวาย บอกเจอกัน2งานแล้ว ยันไม่มีปัญหา ไม่เกาเหลากันแน่นอน รับงงคนจับโยง วอนอย่าโจมตี “เจนี่” เลย เพราะไม่มีอะไรจริงๆ โต้ “เกล้า น้ำพราว” จะเข้ามาดูแลงาน ยันคนดูแลเป็นพี่เลี้ยงคนเดิม แย้มทางกองประกวดดูแล เผยแค่ตนสนิทกับทางเกล้าและใหม่ โต้คนมองหยิ่ง รับโดนทักแบบนี้ตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว เพราะตนเป็นคนหน้านิ่ง และเวลาเจอคนไม่รู้จักก็จะไม่ค่อยยิ้ม ขำๆต่อไปคงยิ้มมากขึ้น เปรยไม่นอยด์กระแสข่าวที่โจมตี ถือเป็นการปรับตัวในวงการ

“น้ำตาล ชาลิดา” แจงดราม่า “เจนี่” เชิดใส่ไม่รับไหว้ เกาเหลากันจริงหรือ!!??? “น้ำตาล ชาลิดา” แจงดราม่า “เจนี่” เชิดใส่ไม่รับไหว้ เกาเหลากันจริงหรือ!!??? “น้ำตาล ชาลิดา” แจงดราม่า “เจนี่” เชิดใส่ไม่รับไหว้ เกาเหลากันจริงหรือ!!??? “น้ำตาล ชาลิดา” แจงดราม่า “เจนี่” เชิดใส่ไม่รับไหว้ เกาเหลากันจริงหรือ!!???
“น้ำตาล ชาลิดา” แจงดราม่า “เจนี่” เชิดใส่ไม่รับไหว้ เกาเหลากันจริงหรือ!!??? “น้ำตาล ชาลิดา” แจงดราม่า “เจนี่” เชิดใส่ไม่รับไหว้ เกาเหลากันจริงหรือ!!???

แสดงความคิดเห็น