“แป้ง อรจิรา” แจงเหตุตาแดง ฟุ้งเที่ยวฮ่องกงกับครอบครัวมี “แหนม” ไปด้วย แง้มยังไม่ได้ขอขวัญ2ชิ้นจากฝ่ายชาย ลั่นช้าต้องมีดอกเบี้ย

“แป้ง อรจิรา” แจงเหตุตาแดง เกิดจากเส้นเลือดฝอยที่ตาแตก บอกตอนแรกเป็นจุดเล็กๆพอแตะก็เริ่มกระจาย ยันไม่เจ็บรู้สึกปกติ ไม่ทราบเกิดจากอะไร บอกเป็นที่ฮ่องกองเมื่อ2-3วันที่แล้ว เปรยหาหมอมาแล้ว หมอบอกไม่เป็นอะไรเดี๋ยวก็จางหายไปเอง สาเหตุอาจเกิดจากความดันตอนขึ้นเครื่องบิน รับตอนแรกตกใจ ไม่รู้มีผลกับงานหรือไม่ แย้มเดี๋ยวเข้ากองถ่ายศุกร์นี้ ต้องรอดูว่าทางกองจะยกกองหรือไม่ คาดอีกอาทิตย์-2อาทิตย์หาย ด้านแหนมไม่ตกใจ ขำๆคงเห็นตนตกใจเลยไม่ตกใจ ฟุ้งทริปเที่ยวฮ่องกงไปกับครอบครัว รับ “แหนม รณเดช” ไปด้วย บอกไปไหว้พระกัน เปรยฝ่ายชายเข้ากับที่บ้านได้ไม่มีปัญหา โอดยังไม่ได้ของขวัญวันเกิดและวาเลนไทน์จากฝ่ายชาย แย้มวาเลนไทน์ไปทานข้าวกันปรกติ ยันต้องมีของขวัญให้ตนย้อนหลัง ลั่นยิ่งนานยิ่งมีดอกเบี้ย ไม่ซีเรียสเรื่องของขวัญหากมีโอกาสได้เมื่อไรก็ไม่เมื่อนั้น ยิ้มแค่นี้ก็แฮปปี้แล้ว

“แป้ง อรจิรา” แจงเหตุตาแดง ฟุ้งเที่ยวฮ่องกงกับครอบครัวมี “แหนม” ไปด้วย แง้มยังไม่ได้ขอขวัญ2ชิ้นจากฝ่ายชาย ลั่นช้าต้องมีดอกเบี้ย “แป้ง อรจิรา” แจงเหตุตาแดง ฟุ้งเที่ยวฮ่องกงกับครอบครัวมี “แหนม” ไปด้วย แง้มยังไม่ได้ขอขวัญ2ชิ้นจากฝ่ายชาย ลั่นช้าต้องมีดอกเบี้ย “แป้ง อรจิรา” แจงเหตุตาแดง ฟุ้งเที่ยวฮ่องกงกับครอบครัวมี “แหนม” ไปด้วย แง้มยังไม่ได้ขอขวัญ2ชิ้นจากฝ่ายชาย ลั่นช้าต้องมีดอกเบี้ย “แป้ง อรจิรา” แจงเหตุตาแดง ฟุ้งเที่ยวฮ่องกงกับครอบครัวมี “แหนม” ไปด้วย แง้มยังไม่ได้ขอขวัญ2ชิ้นจากฝ่ายชาย ลั่นช้าต้องมีดอกเบี้ย
“แป้ง อรจิรา” แจงเหตุตาแดง ฟุ้งเที่ยวฮ่องกงกับครอบครัวมี “แหนม” ไปด้วย แง้มยังไม่ได้ขอขวัญ2ชิ้นจากฝ่ายชาย ลั่นช้าต้องมีดอกเบี้ย “แป้ง อรจิรา” แจงเหตุตาแดง ฟุ้งเที่ยวฮ่องกงกับครอบครัวมี “แหนม” ไปด้วย แง้มยังไม่ได้ขอขวัญ2ชิ้นจากฝ่ายชาย ลั่นช้าต้องมีดอกเบี้ย “แป้ง อรจิรา” แจงเหตุตาแดง ฟุ้งเที่ยวฮ่องกงกับครอบครัวมี “แหนม” ไปด้วย แง้มยังไม่ได้ขอขวัญ2ชิ้นจากฝ่ายชาย ลั่นช้าต้องมีดอกเบี้ย

แสดงความคิดเห็น