“แพท” ปลื้มทุกอย่างเป็นไปตามที่แพลนไว้หมดเลย รู้สึกตื่นเต้นมาก แอบกลัวแต่โชคดีที่ “เบนซ์” เข้าไปให้กำลังใจในห้องผ่าตัดด้วย บอกมันคือความเจ็บปวดที่แสนพิเศษ มันหายไปเลยตอนเจอหน้าลูกครั้งแรก โอดร้องไห้เพราะความกลัวก็ทำให้เราลุ้นอยู่แล้ว โล่งใจที่สำเร็จไปได้ด้วยดี บอกขำๆ ให้ฝ่ายชายตามลูกไป หวั่นลูกหาย ฟุ้งคำถามแรกที่ถามคือเรื่องผมลูก ลูกเหมือนเราทั้งสองคน แพลนลองเลี้ยงลูกกันเองก่อน อยากให้ลูกซึมซับจากเรา โอดไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลย ด้าน “เบนซ์” รู้สึกตื้นตันเห็นหน้า “น้องเรซซิ่ง” ครั้งแรก เป็นความรู้สึกที่เราไม่เคยสัมผัสในชีวิต
ส่วนเรื่องคุณแม่ตนตั้งใจอยากให้มาเจอหลาน ภาพที่เห็นคือคุณแม่ท่านรู้สึกได้ มันดีมาก ฟุ้งอยากเลี้ยงน้องให้ดีที่สุด เหมือนที่คุณแม่เคยทำให้เรา เรื่องชื่อจริง ยังเลือกกันอยู่ เราเชื่อเรื่องดวงกันมาก ส่วนตัวไม่อยากตั้งชื่อยาว เพราะนามสกุลก็ยาวมากแล้ว
แย้มเรื่องลูกคนที่ 2 เราเคยคุยกันไว้ว่าอยากมีเลย แต่ตอนนี้ขอลองเลี้ยงลูกคนแรกก่อน หากโอเคก็พร้อมมีเลย เรื่องงานคงพักก่อน เพราะร่างกายยังไม่ไหว
“แพท” บอกปัญหาที่ผ่านมาค่อนข้างเยอะ แต่เราไม่โฟกัสเรื่องนั้น เราโฟกัสที่ลูกเป็นหลัก และให้กำลังใจดี ไม่เอาเรื่องเครียดมาลงที่เรา ฟุ้งฝ่ายชายทำหน้าที่และดูแลตนได้ดีมากๆ รู้สึกทุกอย่างมันดีขึ้นเรื่อยๆ ทุกอย่างต้องใช้เวลา เราสองคนผ่านเรื่องราวมาเยอะ คอยให้กำลังใจกันมาตลอด เรื่องการเปลี่ยนตัวเองของฝ่ายชาย ส่วนตัวไม่อยากให้ฝ่ายชายเปลี่ยนเพียงเพราะมีลูกหรือกระแสกดดันคนข้างนอก เราอยู่แบบนี้มาตั้งนาน เราก็อยู่กันได้ ถ้าอยากทำอะไรก็ทำ
by TVPOOL ONLINE









