คัตโตะ-แทน วงLipta ขนเพลงมาฆ่าคนโสดในวันวาเลนไทน์ ฟุ้ง!ปลายเดือนนี้ปล่อยเพลงใหม่ให้ได้ฟังกัน

คัตโตะ-แทน วง Lipta ร่วมเล่นคอนเสิร์ตในงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ ต้อนรับวาเลนไทน์  บอกบรรยากาศภายในงานสวยมาก มีการแข่งขันบอลลูน เหมือนประเทศตุรกี ฟุ้ง!อยากให้คนที่ยังไม่เคยมามาดูกัน รวมไปถึงอากาศที่นี่สบายมาก บอกส่วนตัวเตรียมกล้องมาถ่ายด้วย เพราะเป็นภาพที่สวยงามและหาดูได้ยาก  อีกทั้งยังเป็นการแข่งขันของหลากหลายประเทศ

อีกทั้งยังมีคอนเสิร์ตหลากหลายวง ลั่น!วันนี้เตรียมเพลงมาฆ่าคนโสด  ยันสนุกสนานกันแน่นอน อัพเดตผลงานปลายกุมภานี้รอฟัง จะมีเพลงใหม่ เพลงรอเธอเสียใจ แย้มมี เก้า สุภัสสรา น้องโอบ และเต ตะวัน มาเล่นใน Mv เพลงนี้ด้วย

คัตโตะ-แทน วงLipta ขนเพลงมาฆ่าคนโสดในวันวาเลนไทน์ ฟุ้ง!ปลายเดือนนี้ปล่อยเพลงใหม่ให้ได้ฟังกัน คัตโตะ-แทน วงLipta ขนเพลงมาฆ่าคนโสดในวันวาเลนไทน์ ฟุ้ง!ปลายเดือนนี้ปล่อยเพลงใหม่ให้ได้ฟังกัน คัตโตะ-แทน วงLipta ขนเพลงมาฆ่าคนโสดในวันวาเลนไทน์ ฟุ้ง!ปลายเดือนนี้ปล่อยเพลงใหม่ให้ได้ฟังกัน คัตโตะ-แทน วงLipta ขนเพลงมาฆ่าคนโสดในวันวาเลนไทน์ ฟุ้ง!ปลายเดือนนี้ปล่อยเพลงใหม่ให้ได้ฟังกัน
คัตโตะ-แทน วงLipta ขนเพลงมาฆ่าคนโสดในวันวาเลนไทน์ ฟุ้ง!ปลายเดือนนี้ปล่อยเพลงใหม่ให้ได้ฟังกัน คัตโตะ-แทน วงLipta ขนเพลงมาฆ่าคนโสดในวันวาเลนไทน์ ฟุ้ง!ปลายเดือนนี้ปล่อยเพลงใหม่ให้ได้ฟังกัน

แสดงความคิดเห็น