“พีช พชร” โต้ตนเป็นต้นเหตุให้ “นท” เปลี่ยนรสนิยมชอบผู้หญิง บอกหากอีกฝ่ายแฮปปี้ก็ยินดีด้วย ยันเป็นเพื่อนกันได้ไม่มีปัญหา

  1. “พีช พชร” อัพเดทร้าน “Potato Conner” สาขาที่6 แล้ว บอกส่ขานี้เปิดที่สยามพารากอน แพลนจะเปิดให้ครบ 20 สาขา ลั่นปีหน้าจะเปิดให้ครบ 50 สาขา บอกคาดหวังกับสาขานี้ แย้มมีรสชาติใหม่ในสาขาที่พารากอนด้วย โต้เพราะตนทำให้ “นท พนายางค์กูร” เปลี่ยนรสนิยมชอบผู้หญิง แจงแล้วแต่อีกฝ่าย บอกตนพูดอะไรกับเรื่องนี้มากไม่ได้ เพราะอีกฝ่ายเป็นคนตัดสินใจ หาก “นท” แฮปปี้ก็ยินดีด้วย เปรยไม่ได้คุยกันเรื่องนี้เลย บอกหากอีกฝ่ายจะชอบใครไม่ใช่ความผิดอะไร ลั่นเป็นธรรมชาติของความรัก หาก “นท” มีความสุขจบ! แต่เท่าที่รู้จักมาไม่มีได้รู้สึกว่าอีกฝ่ายจะมีรสนิยมชอบเพศเดียวกัน แย้มพึ่งเจอกันเมื่อ2อาทิตย์ที่แล้ว บอกคุยกันปรกติเป็นเพื่อนกันได้ ยันไม่มีปัญหา โต้เจอกันไม่ได้ แจงไม่มีโอกาสเจอมากกว่า ย้ำ ณ ตอนนี้โนรีเทริน บอกเป็นเรื่องยาก รอโตกว่านี้ค่อยคิดอีกที แจงลงรูปคู่ “เก้า สุภัสสรา” ยันไม่มีอะไร บอกสนิทกันเล่นหนังด้วยกันเลยลงรูปคู่กันบ่อย ยันไม่ได้เป็นต้นเหตุให้ “เก้า” เลิกกับแฟน บอกตนรู้จักทั้งคู่ รับตกใจกับเรื่องนี้ ยันกับ “เก้า” ไม่มีโอกาสพัฒนา ยันเป็นน้องที่ดีคนหนึ่ง กับ “ลูกหนุน-ลูกหนัง” ไม่มีอะไรเป็นรุ่นน้องที่สนิท ยันทุกคนที่พูดมาไม่มีตัวจริงเลย บอกตอนนี้ยังไม่ใช่เวลามีใคร ขำๆไม่เหงาอยู่กับเพื่อน บอกเพื่อนเยอะ ลั่นตอนนี้ตนยังไม่พร้อมมีใคร
“พีช พชร” โต้ตนเป็นต้นเหตุให้ “นท” เปลี่ยนรสนิยมชอบผู้หญิง บอกหากอีกฝ่ายแฮปปี้ก็ยินดีด้วย ยันเป็นเพื่อนกันได้ไม่มีปัญหา “พีช พชร” โต้ตนเป็นต้นเหตุให้ “นท” เปลี่ยนรสนิยมชอบผู้หญิง บอกหากอีกฝ่ายแฮปปี้ก็ยินดีด้วย ยันเป็นเพื่อนกันได้ไม่มีปัญหา “พีช พชร” โต้ตนเป็นต้นเหตุให้ “นท” เปลี่ยนรสนิยมชอบผู้หญิง บอกหากอีกฝ่ายแฮปปี้ก็ยินดีด้วย ยันเป็นเพื่อนกันได้ไม่มีปัญหา “พีช พชร” โต้ตนเป็นต้นเหตุให้ “นท” เปลี่ยนรสนิยมชอบผู้หญิง บอกหากอีกฝ่ายแฮปปี้ก็ยินดีด้วย ยันเป็นเพื่อนกันได้ไม่มีปัญหา
“พีช พชร” โต้ตนเป็นต้นเหตุให้ “นท” เปลี่ยนรสนิยมชอบผู้หญิง บอกหากอีกฝ่ายแฮปปี้ก็ยินดีด้วย ยันเป็นเพื่อนกันได้ไม่มีปัญหา “พีช พชร” โต้ตนเป็นต้นเหตุให้ “นท” เปลี่ยนรสนิยมชอบผู้หญิง บอกหากอีกฝ่ายแฮปปี้ก็ยินดีด้วย ยันเป็นเพื่อนกันได้ไม่มีปัญหา

แสดงความคิดเห็น