เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
สำหรับพ่อปีนี้ ดาราตลกอย่าง “โก๊ะตี๋ อารามบอย” หรือ เจริญพร อ่อนละม้าย ก็อยู่ในฐานะพ่อเช่นกัน โดยมีลูกชายบญธรรม น้องโอม ด.ช.อวยพร อ่อนละม้าย ที่รับมาเลี้ยงตั้งแต่เป็นทารก ด้วยการนำพวงมาลัยพวงงามมาไหว้พ่อโก๊ะตี้ ถึงกลับทำให้คุณพ่อโก๊ะตี้น้ำตาซึมกันเลยที่ และได้โพสต์ข้อความ
    “ในวันพ่อปีนี้ก่อนออกมาทำงานมีลูกชายลูกสาวเอาพวงมาลัยมาไหว้ในวันพ่อด้วย เรื่องมีอยู่ว่า..เด็กผู้ชายคนนี้ชื่อน้องโอม เมื่อ 8 ปีที่แล้วคุณพ่อกับคุณแม่ของเขาได้เขามาตอนที่ยังไม่พร้อมที่จะมีเขา เลยคิดที่จะ…หนูเลยขอชีวิตเด็กคนนี้ไว้ ตั้งชื่อให้ว่า ด.ช อวยพร อ่อนละม้าย จากวันนั้นถึงวันนี้ 8 ปีแล้ว ขอลูกเป็นเด็กดีขอให้มีความสามารถเลี้ยงดูพ่อแม่ได้ ขอให้ตั้งใจเรียนและเป็นคนที่ดีของทุกคน…
    ส่วนตัวของหนูวันนี้วันพ่อหนูไม่มีพ่อให้กอดแล้วเหลือแต่แม่เพียงคนเดียวหนูอยากบอกพ่อว่าหนูทำสำเร็จแล้วพ่อ..พ่อเห็นไหมหนูดูแลทุกๆคนแทนพ่อได้พ่อไม่ต้องห่วงนะครับ หลับให้สบายครับพ่อ ถ้าพ่อดูหนูอยู่หนูอยากบอกพ่อว่าหนูรักพ่อครับหลายสิ่งหลายอย่างที่พ่อสอนหนูที่พ่อบอกหนู …หนูจะจำสิ่งเหล่านั้นไปจนวันสุดท้ายของชีวิตหนูถ้าชาติหน้ามีจริงหนูขอเกิดมาเป็นลูกพ่ออีกนะครับ…หนูรักพ่อครับ จากลูกที่อยู่ข้างล่าง คิดถึงนายบุญยัง อ่อนละม้ายที่อยู่บนฟ้า”
TV Pool OnlineTV Pool Online