ช้อปไป เสียวไป…!!!ห้างจีนสร้างสไลเดอร์ยักษ์ เอาใจขาช้อปให้ลื่นลงจากชั้น 4 ในเวลา 12 วินาที(ชมคลิป)

ห้างจีนผุดสไลเดอร์ยักษ์ ให้ขาช้อปได้ทิ้งตัวลื่นลงจากชั้น 4 ถึงชั้น 1 ในชั่วอึดใจ สนุกสนานเร้าใจและยังประหยัดเวลาด้วย

เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานว่า ห้างสรรพสินค้าในนครฉงชิ่ง ประเทศจีน ได้ผุดไอเดียใหม่มาเอาใจขาช้อปทั้งหลาย ด้วยการสร้างซูเปอร์สไลด์ หรือสไลเดอร์ยักษ์ความสูง 16 เมตร มาติดตั้งไว้ให้เหล่าลูกค้าที่เบื่อการรอลิฟต์หรือการใช้บันไดเลื่อน ได้ทิ้งตัวลื่นไถลจากชั้น 4 ลงไปสู่ชั้น 1 ภายในเวลาเพียง 12 วินาทีเท่านั้น

เรียกว่าเป็นไอเดียที่ทั้งช่วยประหยัดเวลาขาช้อปในการเปลี่ยนชั้น แถมยังดูสนุกสนานชวนตื่นเต้นอีกด้วย โดยที่ผ่านมาก็เคยมีห้างในจีนที่ทำสไลเดอร์ยักษ์ไว้ในห้าง ให้เหล่าผู้ใช้บริการได้เล่นกันสนุกสนานมาแล้ว รวมถึงที่นครเซี่ยงไฮ้ที่สไลเดอร์ยักษ์มีความสูงถึง 5 ชั้นทีเดียว
cr. shanghaiist.com,kapook.com

ช้อปไป เสียวไป…!!!ห้างจีนสร้างสไลเดอร์ยักษ์ เอาใจขาช้อปให้ลื่นลงจากชั้น 4 ในเวลา 12 วินาที(ชมคลิป) ช้อปไป เสียวไป…!!!ห้างจีนสร้างสไลเดอร์ยักษ์ เอาใจขาช้อปให้ลื่นลงจากชั้น 4 ในเวลา 12 วินาที(ชมคลิป) ช้อปไป เสียวไป…!!!ห้างจีนสร้างสไลเดอร์ยักษ์ เอาใจขาช้อปให้ลื่นลงจากชั้น 4 ในเวลา 12 วินาที(ชมคลิป) ช้อปไป เสียวไป…!!!ห้างจีนสร้างสไลเดอร์ยักษ์ เอาใจขาช้อปให้ลื่นลงจากชั้น 4 ในเวลา 12 วินาที(ชมคลิป)
ช้อปไป เสียวไป…!!!ห้างจีนสร้างสไลเดอร์ยักษ์ เอาใจขาช้อปให้ลื่นลงจากชั้น 4 ในเวลา 12 วินาที(ชมคลิป) ช้อปไป เสียวไป…!!!ห้างจีนสร้างสไลเดอร์ยักษ์ เอาใจขาช้อปให้ลื่นลงจากชั้น 4 ในเวลา 12 วินาที(ชมคลิป) ช้อปไป เสียวไป…!!!ห้างจีนสร้างสไลเดอร์ยักษ์ เอาใจขาช้อปให้ลื่นลงจากชั้น 4 ในเวลา 12 วินาที(ชมคลิป) ช้อปไป เสียวไป…!!!ห้างจีนสร้างสไลเดอร์ยักษ์ เอาใจขาช้อปให้ลื่นลงจากชั้น 4 ในเวลา 12 วินาที(ชมคลิป) ช้อปไป เสียวไป…!!!ห้างจีนสร้างสไลเดอร์ยักษ์ เอาใจขาช้อปให้ลื่นลงจากชั้น 4 ในเวลา 12 วินาที(ชมคลิป) ช้อปไป เสียวไป…!!!ห้างจีนสร้างสไลเดอร์ยักษ์ เอาใจขาช้อปให้ลื่นลงจากชั้น 4 ในเวลา 12 วินาที(ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]