“ใบหม่อน” รับคู่รักสายบุญ ซุมแฟนเด็ก มียศติดดาว เป็นใครไปดู

 

“ใบหม่อน โสภิดา” หรือที่รู้จักกันในนาม Miss Tiffany Univese 2015 ปลื้มเป็นพรีเซนเตอร์ “สิรอัยย์กรคลินิก” บอกปกติตนมาทำสวยที่นี่เป็นประจำอยู่แล้ว คุณหมอจึงทาบทามให้มาเป็นพรีเซนเตอร์ แย้มรู้สึกดีใจมาก ชวนแฟนๆ มาทำสวย ยันมั่นใจสวย เป๊ะ! ทุกอณู

แจงวาเลนไทน์ที่ผ่านมาไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ รับคบหาดูใจกับหนุ่มคนหนึ่งอยู่แต่ยังไม่ขอเปิดเผย บอกอยากรู้ว่ากินเด็กแล้วจะเป็นอมตะอย่างที่ทุกคนพูดกันจริงหรือป่าว (หัวเราะ) เปรยชอบทำบุญ เพราะเราไม่สามารถรู้ได้ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น ดังนั้นจึงต้องหมั่นทำบุญไว้มากๆ และที่สำคัญการทำบุญทำให้เรามีสติ มองโลกในแง่ดี

เผยช่วงนี้ชอบเที่ยวต่างจังหวัดกับหนุ่มรู้ใจบ่อยๆ บอกไลฟ์สไตล์ค่อนข้างตรงกัน ยัน!ไม่มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ในด้านการเงินแน่นอน ในเรื่องของความรักยังไม่เร่งรีบ ขอดูใจกันไปเรื่อยๆ ถ้ามั่นใจจะบอกทุกคนแน่นอน

“ใบหม่อน” รับคู่รักสายบุญ ซุมแฟนเด็ก มียศติดดาว เป็นใครไปดู “ใบหม่อน” รับคู่รักสายบุญ ซุมแฟนเด็ก มียศติดดาว เป็นใครไปดู “ใบหม่อน” รับคู่รักสายบุญ ซุมแฟนเด็ก มียศติดดาว เป็นใครไปดู “ใบหม่อน” รับคู่รักสายบุญ ซุมแฟนเด็ก มียศติดดาว เป็นใครไปดู
“ใบหม่อน” รับคู่รักสายบุญ ซุมแฟนเด็ก มียศติดดาว เป็นใครไปดู “ใบหม่อน” รับคู่รักสายบุญ ซุมแฟนเด็ก มียศติดดาว เป็นใครไปดู “ใบหม่อน” รับคู่รักสายบุญ ซุมแฟนเด็ก มียศติดดาว เป็นใครไปดู “ใบหม่อน” รับคู่รักสายบุญ ซุมแฟนเด็ก มียศติดดาว เป็นใครไปดู “ใบหม่อน” รับคู่รักสายบุญ ซุมแฟนเด็ก มียศติดดาว เป็นใครไปดู

แสดงความคิดเห็น