“ฮาน่า” ทำตามความฝัน เข้ารอบ The face3 ลั่นอยากเป็นนางแบบระดับโลก

 

“ฮาน่า ณธฉัตร” หรือที่เรารู้จักกัน “ฮันน่า The face Thailand 3” เปรยตนได้เข้าอยู่ทีมลูกเกดรู้สึกดีใจมาก เพราะตนมีทีมในดวงใจคือ “ทีมลูกเกด” อยู่แล้ว บอกขอขอบคุณรายการที่ให้โอกาสสาวประเภทสองได้มีส่วนร่วมและแสดงศักยภาพเท่าเทียมกับผู้หญิงทั่วไป

บอกรู้สึกกดดัน กว่าจะมาอยู่จุดนี้ได้ต้องฝ่าฟันอุปสรรคหลายๆ อย่าง ทั้งแข่งขันกับผู้หญิงและสาวประเภทสองสวยๆ นับพันคน เผยที่พี่ลูกเกดพูดจาแรงแท้จริงแล้ว เราอาจจะมีข้อผิดพลาดจริง พี่เขาอยากให้เราปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้น ตรงจุด เพื่อเป็นมืออาชีพเมื่อเข้าเกมส์การแข่งขัน

แจงขอขอบคุณแฟนๆ ที่ให้กำลังใจ จะทำหน้าที่ของตนให้ดีที่สุด เพรราะตนใฝ่ฝันอยากเป็นนางแบบ นักแสดง มาตั้งแต่เด็ก บอกประเทศไทยปัจจุบันก็ให้โอกาสมากขึ้นสำหรับสาวประเภทสอง สุดท้ายขอฝากแฟนๆ เชียร์ตนในรายการ The face Thailand season 3 และตนยังมีผลงานกับทางบลาซ่าและนิตรยสาร โวคอินเดีย ซึ่งจะอัพเดพเรื่อยๆ ในเฟสบุ๊คและไอจี

“ฮาน่า” ทำตามความฝัน เข้ารอบ The face3 ลั่นอยากเป็นนางแบบระดับโลก “ฮาน่า” ทำตามความฝัน เข้ารอบ The face3 ลั่นอยากเป็นนางแบบระดับโลก “ฮาน่า” ทำตามความฝัน เข้ารอบ The face3 ลั่นอยากเป็นนางแบบระดับโลก “ฮาน่า” ทำตามความฝัน เข้ารอบ The face3 ลั่นอยากเป็นนางแบบระดับโลก
“ฮาน่า” ทำตามความฝัน เข้ารอบ The face3 ลั่นอยากเป็นนางแบบระดับโลก “ฮาน่า” ทำตามความฝัน เข้ารอบ The face3 ลั่นอยากเป็นนางแบบระดับโลก

แสดงความคิดเห็น