สกาย วงศ์รวี รับตกใจข่าวรถชนเสียชีวิต ถือเป็นการฟาดเคราะห์ต่ออายุ จะได้เจอแต่สิ่งดีๆ

สกาย วงศ์รวี รับตกใจข่าวตนโดนรถชนเสียชีวิต  เผยมีคนทักมาถามบ้าง รวมไปถึงเข้ามาคอมเม้นท์ในไอจีและทวิตเตอร์  บอกตอนนั้นตนสอบอยู่ แต่ออกมาก็ตอบคอมเม้นท์ทุกคนไปก็ยังโอเค  แจงทุกคนรู้อยู่แล้วว่าข่าวปลอม บอกตนขับรถไม่เป็นอยู่แล้ว และไม่เคยใส่เสื้อลายดอก  ลั่น!ไม่โกรธคนที่ลงข่าวถือว่าเป็นการฟาดเคราะห์ ต่ออายุ ตนจะได้เจอแต่เรื่องดีๆ  รับญาติๆจากต่างจังหวัดมีทักมาถามบ้าง ส่วนพ่อแม่ไม่ได้ตกใจอะไรกับข่าว เพราะตนเพิ่งออกมาจากบ้านท่านก็เห็นอยู่

ลั่น!ไม่คิดเอาเรื่องเพราะค่อนข้างตามตัวยาก แต่แค่ไม่อยากให้เขาไปสร้างข่าวให้คนอื่นเสียหาอีก วอนคนเสพข่าวให้อ่านข่าวให้ชัดเจน อย่าตีความไปเอง

 

สกาย วงศ์รวี รับตกใจข่าวรถชนเสียชีวิต ถือเป็นการฟาดเคราะห์ต่ออายุ จะได้เจอแต่สิ่งดีๆ สกาย วงศ์รวี รับตกใจข่าวรถชนเสียชีวิต ถือเป็นการฟาดเคราะห์ต่ออายุ จะได้เจอแต่สิ่งดีๆ สกาย วงศ์รวี รับตกใจข่าวรถชนเสียชีวิต ถือเป็นการฟาดเคราะห์ต่ออายุ จะได้เจอแต่สิ่งดีๆ สกาย วงศ์รวี รับตกใจข่าวรถชนเสียชีวิต ถือเป็นการฟาดเคราะห์ต่ออายุ จะได้เจอแต่สิ่งดีๆ
สกาย วงศ์รวี รับตกใจข่าวรถชนเสียชีวิต ถือเป็นการฟาดเคราะห์ต่ออายุ จะได้เจอแต่สิ่งดีๆ สกาย วงศ์รวี รับตกใจข่าวรถชนเสียชีวิต ถือเป็นการฟาดเคราะห์ต่ออายุ จะได้เจอแต่สิ่งดีๆ

แสดงความคิดเห็น