ฉุนหนัก! กดเงินไม่ออก หนุ่มวัย 28 โมโหโหด คว้าอิฐทุบตู้เอทีเอ็มพังยับ

หนุ่มวัย 28 ฉุน กดตู้เอทีเอ็ม เงินไม่ออก คว้าอิฐปูนซีเมนต์ทุบตู้พังยับ ก่อนยืนรอมอบตัวกับ จนท. 

เมื่อเวลา 01.00 น.  วันที่ 20 ก.พ. 2560  ร.ต.อ.สาลี  ดวงอุประ รอง.สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก ได้รับแจ้งมีคนใช้ก้อนอิฐปูนซีเมนต์ทุบตู้เอทีเอ็ม บริเวณหน้าร้านขายอาหารแช่แข็ง ถนนพระองค์ดำ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบตู้เอทีเอ็มของธนาคารแห่งหนึ่งถูกก้อนอิฐปูนซีเมนต์ ทุบจอของตู้จนแตกละเอียด และมีก้อนอิฐปูนซีเมนต์คาอยู่ที่ตู้ ส่วนผู้ก่อเหตุนั้นยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวน นายปรัชญา  อนุวงศ์นวรัตน์ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89 ม.9 ต.ทัพหลวง อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม ผู้ก่อเหตุให้การว่า ตนได้มาเที่ยวสถานบันเทิงที่อยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุกับกลุ่มเพื่อนและได้ขอตัวออกมากดเงินที่ตู้เอทีเอ็มที่อยู่หน้าร้านขายอาหารแช่แข็ง เมื่อมาถึงได้กดเงินที่ตู้เอทีเอ็มแต่เงินกลับไม่ออกมาจากเครื่อง ตนจึงกดซ้ำอยู่หลายรอบ แต่ก็ยังเหมือนเดิม จึงโมโหได้ใช้มือทุบตู้เอทีเอ็มไปหลายครั้ง แต่เงินก็ยังไม่ออกอีก เมื่อเหลือบไปเห็นก้อนอิฐปูนซีเมนต์ที่วางอยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ จึงหยิบมาทุบที่หน้าจอจนแตกละเอียดแต่ก็ไม่มีเงินออกมา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัว นายปรัชญา ไปทำการสอบสวน และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

cr.workpoint

 

ฉุนหนัก! กดเงินไม่ออก หนุ่มวัย 28 โมโหโหด คว้าอิฐทุบตู้เอทีเอ็มพังยับ ฉุนหนัก! กดเงินไม่ออก หนุ่มวัย 28 โมโหโหด คว้าอิฐทุบตู้เอทีเอ็มพังยับ ฉุนหนัก! กดเงินไม่ออก หนุ่มวัย 28 โมโหโหด คว้าอิฐทุบตู้เอทีเอ็มพังยับ

แสดงความคิดเห็น