“ปุ๊กลุก” โพสต์ปลอบใจ แอลลี่ หลังพลาด Miss universe 2014

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
      เหล่าแฟนคลับของเวทีระดับโลกอย่างMiss universe 2014 อดเสียดายกับสาว”แอลลี่ พิมพ์บงกช” ที่ไม่เข้ารอบ 15 คน ทั้งที่สวยเด่น ไม่แพ้ชาติอื่น ล่าสุดรุ่นพี่ที่ได้ผ่านMiss universe 2014 อย่างสาว”ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” ได้ออกมาโพสต์ให้กำลังใจสาว”แอลลี่” ผ่านIGว่า…
    “ผู้หญิงไทยสู่เวทีโลก เชื่อว่าเราไม่แพ้ชาติใดในโลก จุดเด่นของเราคือความเป็นกันเอง มิตรภาพระหว่างประเทศรวมถึงรอยยิ้มที่ทุกประเทศเห็นแล้วต้องรู้เลยนี่แหละผู้หญิงไทย แต่สิ่งที่ออกมาเราอาจจะไม่ได้เป็นผู้ชนะอย่างที่ตั้งใจไหวถามว่าตอนปุ๊กลุกประกวดนางงามจักรวาลเสียใจไหมที่ไม่ได้เข้ารอบ15คน ตอนเลยว่ามากกกกกก แม้ตอนนั้นจะได้ประกาศชื่อรับรางวัลบนเวทีถึง2รางวัล ตอนนั้นคิดอย่างเดียวอยากให้คนไทยสมหวังเพราะเราทำเพื่อประเทศชาติจำได้ว่าร้องไห้ไปเป็นอาทิตย 
    แต่สุดท้ายแล้วเราต้องยอมรับผลการตัดสินฉะนั้นอยากส่งกำลังใจให้ผู้หญิงไทยบนเวที่นางงามจักวาลว่าคุณได้ทำดีที่สุดแล้ว คนไทยทุกคนรักคุณ คุณได้เข้าไปอยู่ในหัวใจของแฟนนางงามไทยทุกคนจงภูมิใจที่คุณได้ทำเพื่อประเทศชาติแล้ว ปุ๊กลุกขอส่งกำลังใจให้ด้วยนะค่ะ และอยากบอกแฟนนางงามไทยว่าอย่าหมดหวัง เรามารอคอยนางงามจักรวาลคนที่3กันค่ะ อย่าท้อ อย่าสิ้นหวังเชื่อว่าผู้หญิงไทยก็ไม่แพ้ชาติใดในโลกรอเวลาและโอกาสที่จะถึงวันของเรา เชื่อว่าจะมีวันที่เราสมหวังและรอยยิ้มแน่นอนค่ะ” 

                                            credit.IG pooklook_fonthip

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]