ชาวอังกฤษอึ้ง!!! “พบฝูงลูกเจี๊ยบนับ 1,000 ตัว” ถูกนำมาทิ้งกลางทุ่งหญ้า!!!

เรื่องราวสุดประหลาดนี้เกิดขึ้นที่ประเทศอังกฤษ เมื่อมีชาวบ้านพบว่ามีลูกเจี๊ยบกว่า 1,000 ตัว ถูกนำมาทิ้งไว้กลางทุ่งหญ้า ภายในชุมชนของพวกเขา ซึ่งเป็นเมืองเล็กๆ ที่ชื่อว่าโครวแลนด์ แคว้นลินคอร์นเชียร์ ประเทศอังกฤษ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ในตอนเเรก พวกเขาได้ยินเสียงร้องเจี๊ยวจ๊าวมาจากบริเวณทุ่งหญ้าแห่งหนึ่ง พวกเขาจึงพากันออกไปสำรวจดู และสิ่งที่พวกเขาได้พบเห็น ก็คือฝูงลูกเจี๊ยบกว่า 1,000 ตัว ที่กำลังเดินไปมาอยู่ตรงหน้า เมื่อเห็นดังนั้น พวกเขาจึงโทรแจ้งหน่วยงาน RSPCA จากนั้นก็ช่วยกันต้อนลูกเจี๊ยบเหล่านั้นเข้ากล่อง เพื่อให้มันอยู่รวมกัน และช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้แก่กันและกัน เพราะช่วงนี้คือช่วงฤดูหนาว ที่สุดเเสนหนาวเหน็บ

Justin Stubbs หนึ่งในเจ้าหน้าที่จาก RSPCA กล่าวว่า “ฉันไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้เลย มันเหมือนกับทุ่งสีเหลืองของอะไรซักอย่าง แถมเสียงพวกมันนี่เจี๊ยวจ๊าวน่ารำคาญใช้ได้เลย พวกมันมีอายุแค่วันสองวันเองมั้ง”

RSPCA สันนิษฐานว่า ลูกเจี๊ยบเหล่านี้น่าจะเป็นของฟาร์มไก่ที่อยู่บริเวณนั้น เเละถูกนำมาทิ้งโดยบริษัทขนส่งหรือพ่อค้าคนกลาง ด้วยเหตุผลอะไรบางอย่าง

CR. – catdumb.com , metro.co.uk

ชาวอังกฤษอึ้ง!!! “พบฝูงลูกเจี๊ยบนับ 1,000 ตัว” ถูกนำมาทิ้งกลางทุ่งหญ้า!!! ชาวอังกฤษอึ้ง!!! “พบฝูงลูกเจี๊ยบนับ 1,000 ตัว” ถูกนำมาทิ้งกลางทุ่งหญ้า!!! ชาวอังกฤษอึ้ง!!! “พบฝูงลูกเจี๊ยบนับ 1,000 ตัว” ถูกนำมาทิ้งกลางทุ่งหญ้า!!! ชาวอังกฤษอึ้ง!!! “พบฝูงลูกเจี๊ยบนับ 1,000 ตัว” ถูกนำมาทิ้งกลางทุ่งหญ้า!!!
ชาวอังกฤษอึ้ง!!! “พบฝูงลูกเจี๊ยบนับ 1,000 ตัว” ถูกนำมาทิ้งกลางทุ่งหญ้า!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]