ส่อเลิกกัน!!! “ดิว อริสรา – ไผ่ วันพอยท์” ต่างฝ่ายต่างอันฟอลโลกันและกัน

หลังจากที่ ดิว อริสรา เคยออกมาให้สัมภาษณ์หลายต่อหลายครั้ง ที่มีเค้าว่าความรักของดิวและ ไผ่ วันพอยท์ ส่อเค้าที่จะหยุดลงเพียงเท่านี้ และตอนนี้ดูเหมือนว่าเรื่องนี้ดูจะเป็นไปได้ เมื่อล่าสุด (23 กุมภาพันธ์ 2560) เพจใต้เตียงดารา ออกมาบอกว่า มีดาราคู่หนึ่งเมื่อตอนสัมภาษณ์ ก็ต่างฝ่ายต่างบอกว่ากำลังประคับประคองความรักอยู่ แต่ตอนนี้ ทั้งคู่ต่างอันฟอลโลกันและกันแล้ว ทำเอาแฟนคลับ รีบไปส่องในอินสตาแกรมของทั้งดิวและไผ่ จนพบว่า ในอินสตาแกรมของไผ่ ได้เลิกฟอลโลดิวแล้ว และอินสตาแกรมของดิว ก็ได้เลิกฟอลโลไผ่ไปเป็นที่เรียบร้อย และตลอดหลายเดือนที่ผ่านมานี้ ไผ่ก็เคลื่อนไหวใ นอินสตาแกรมน้อยลง ส่วนดิวเองก็ไม่ค่อยลงรูปคู่กับไผ่เหมือนที่เคยเป็นมา

Cr. duearisara, paionepoint, เฟซบุ๊ก ใต้เตียงดารา

ส่อเลิกกัน!!! “ดิว อริสรา – ไผ่ วันพอยท์”  ต่างฝ่ายต่างอันฟอลโลกันและกัน ส่อเลิกกัน!!! “ดิว อริสรา – ไผ่ วันพอยท์”  ต่างฝ่ายต่างอันฟอลโลกันและกัน ส่อเลิกกัน!!! “ดิว อริสรา – ไผ่ วันพอยท์”  ต่างฝ่ายต่างอันฟอลโลกันและกัน ส่อเลิกกัน!!! “ดิว อริสรา – ไผ่ วันพอยท์”  ต่างฝ่ายต่างอันฟอลโลกันและกัน
ส่อเลิกกัน!!! “ดิว อริสรา – ไผ่ วันพอยท์”  ต่างฝ่ายต่างอันฟอลโลกันและกัน ส่อเลิกกัน!!! “ดิว อริสรา – ไผ่ วันพอยท์”  ต่างฝ่ายต่างอันฟอลโลกันและกัน ส่อเลิกกัน!!! “ดิว อริสรา – ไผ่ วันพอยท์”  ต่างฝ่ายต่างอันฟอลโลกันและกัน

แสดงความคิดเห็น