เคลียร์ชัด!!! “ณเดชน์ – ญาญ่า” เผยปมสถานะแฟน หลังเอ ศุภชัย บอกว่าเป็นแค่พี่น้อง!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ทำเอาแฟนคลับคู่จิ้น ณเดชน์ คุกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ฟินกันเป็นแถว ๆ ที่ในที่สุดฝ่ายหญิงก็ออกมายอมรับแล้วว่าให้ใช้คำจำกัดความความสัมพันธ์ในครั้งนี้ว่า “แฟน” แต่จู่ ๆ ก็เกิดดราม่าหลังผู้จัดการส่วนตัวของฝ่ายชาย เอ ศุภชัย ออกมาบอกว่าทั้งคู่เป็นเพียงพี่น้องกันเท่านั้น จนแฟนคลับออกอาการงงไปตาม ๆ กัน   ล่าสุด 23 กุมภาพันธ์ 2560 หนุ่มณเดชน์ ก็ควงคู่กับ สาวญาญ่า มาพูดถึงประเด็นนี้ว่า “คือมันเป็นคำถามที่เราตอบกันมาหลายครั้ง คนก็คงจะได้คำตอบที่น้องตอบไปครั้งที่แล้วอยู่ จริง ๆ ทุกอย่างก็เหมือนเดิม ผมเข้าใจในสิ่งที่น้องต้องการจะพูดให้ฟังในวันนั้น แต่ว่าจากข่าวที่ออกไปก็อาจจะมีคนเข้าใจผิด แต่ว่าเราสองคนก็เข้าใจดีที่สุด” ส่วนทางด้านสาวญาญ่าก็เผยว่า “แล้วแต่คนจะคิดค่ะ”

Cr. Urassayas, keaw_jung

 

เคลียร์ชัด!!! “ณเดชน์ – ญาญ่า” เผยปมสถานะแฟน หลังเอ ศุภชัย บอกว่าเป็นแค่พี่น้อง! เคลียร์ชัด!!! “ณเดชน์ – ญาญ่า” เผยปมสถานะแฟน หลังเอ ศุภชัย บอกว่าเป็นแค่พี่น้อง! เคลียร์ชัด!!! “ณเดชน์ – ญาญ่า” เผยปมสถานะแฟน หลังเอ ศุภชัย บอกว่าเป็นแค่พี่น้อง! เคลียร์ชัด!!! “ณเดชน์ – ญาญ่า” เผยปมสถานะแฟน หลังเอ ศุภชัย บอกว่าเป็นแค่พี่น้อง!
เคลียร์ชัด!!! “ณเดชน์ – ญาญ่า” เผยปมสถานะแฟน หลังเอ ศุภชัย บอกว่าเป็นแค่พี่น้อง! เคลียร์ชัด!!! “ณเดชน์ – ญาญ่า” เผยปมสถานะแฟน หลังเอ ศุภชัย บอกว่าเป็นแค่พี่น้อง! เคลียร์ชัด!!! “ณเดชน์ – ญาญ่า” เผยปมสถานะแฟน หลังเอ ศุภชัย บอกว่าเป็นแค่พี่น้อง!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]