“จุ๋ย” รับรัก “หนาม” สะดุด มือที่สาม นางเอก บ. แทรกกลาง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
   โอ้ย..ปีนี้มันจะอะไรกันคะเนี่ยคุณขา  มีแต่ข่าวรักๆเลิกๆมาให้ได้ยินกันรับตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียวนะคะ  และมาก็ทีก็มีกันแบบเป็นขบวนเลยนะ  ไม่ไหวจะเม้าท์
   อย่างล่าสุดกับคู่ที่ดูว่าน่าจะสมูทราบรื่นอย่างสาว “จุ๋ย – วรัทยา  นิลคูหา” กับ แฟนหนุ่ม “หนาม – ธนดล อิทธิระวิวงศ์” ก็ยังมีข่าวเม้าท์ออกมาให้ได้ยินว่าคู่นี้ความรักสะดุดตกร่องเรียบร้อยกันไปอีกคู่  เหตุจากมีมือที่สามมาคว้าเอาหนุ่ม “หนาม” ไปกอดคลายหนาวซะแล้วซิ  แถมไม่ใช่ใครที่ไหน  แต่เป็นนางเอกร่วมวงการ  อักษรย่อ บ. อีกด้วย
   ว๊ายๆๆ  แอบฉกแบบไม่กลัวฟ้าดินกันเลยนะคะเนี่ย  คนเดี๋ยวนี้ใจคอมันทำด้วยอะไรกัน !! งานนี้เดี๊ยนก็เลยต้องขอออกโรงไปคว้าตัวสาว “จุ๋ย” มาถามกันให้รู้ไปว่าตอนนี้หัวใจเป็นยังไงบ้าง
ล่าสุดเหมือนว่า “จุ๋ย” จะห่างๆกับหวานใจ  ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง
“ติดต่อค่ะ ยังคุยกันอยู่คืออย่างที่บอกค่ะว่าเราห่างกันด้วยดีด้วยเหตุผลของคนสองคนจริงๆค่ะ แล้วก็ในอนาคตก็ยังมีเรื่องราวที่อาจเป็นไปได้อีก แต่ว่าถ้าเป็นไปไม่ได้ก็แล้วแต่ไม่มีอะไรแน่นอนในชีวิตเราจริงๆ”
มีหลานเป็นกาวใจหรือป่าวที่ยังอยู่ยังคุยกัน?
“หลานน่ารักอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นแฟนหรือไม่เป็นแฟนก็รัก เพราะจุ๋ยก็ชอบเด็ก และในไอจีก็คือไปสวัสดีปีใหม่พี่หนามและก็พี่สาวพี่หนามค่ะ ในช่วงปีใหม่เราก็ถือโอกาสไปหาคนที่เรารักคนที่เราเคยทำงานด้วย ซึ่งครอบครัวพี่หนามก็เป็นหนึ่งในนั้น”
อย่างนี้ความสัมพันธ์มีแววพัฒนาไปได้ดีขึ้นมั้ย
“คือคุยกันตลอดน่ะค่ะ อัพเดทเรื่องราวกันตลอดแต่ว่าการที่เรื่องราวจะกลับมาคบหากันมั้ย จุ๋ยอยากให้ใช้เวลา” 
ตอนนี้เข้าใจกันมากขึ้นมั้ย
“คือจริงๆการที่ห่างกันไปนี้ เราเข้าใจกันอยู่แล้วเราเข้าใจว่าเราห่างด้วยอะไร แต่ว่าตอนนี้เราให้ระยะเวลาเราและก็ให้ระยะพื้นที่ในการที่เราใช้ชีวิตกันมากกว่า ก็ดี จุ๋ยว่ามันดีกว่าที่เราจะดึงดันกันไป ดังนั้นในอนาคตมันก็ยังมีความรู้สึกดีๆต่อกัน สมมติหันซ้ายหันขวาเราไม่มีใครกันทั้งคู่ก็ไม่แน่ก็อาจจะรีเทรินกันก็ได้ อันนี้พูดเผื่อไว้ในอนาคต เป็นไปได้หรือเป็นไปไม่ได้ก็ไม่รู้”
แต่ก็มีข่าวเม้าท์ว่ามีนางเอก บ. มาเป็นมือที่สามให้เราแตกกัน
“ไม่รู้เลยค่ะ ปกติพี่หนามเขาไม่ค่อยรู้จักใครในวงการบันเทิงมากเท่าไหร่ดังนั้นคนในวงการไม่น่าจะเกี่ยวข้องค่ะ เท่าที่คบหากันมาก็ไม่ได้มีเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว คือไม่มีเรื่องมือที่สามทั้งฝ่ายที่หนามและฝ่ายจุ๋ยนะ”
จะมีการโยงไปถึงคงนั้นคนนี้มั้ย จะกลายเป็นเรื่องที่ไม่จบมั้ย?
“ไม่หรอกๆ เพราะถ้ามันไม่ใช่เรื่องจริงพูดยังไงกี่ทีร้อยครั้งมันก็ไม่ใช่เรื่องจริง ไม่น่าจะใช่ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ”
มั่นใจแน่นอนว่าไม่ใช่มือที่สาม
“ไม่ใช่แน่นอนค่ะ ถ้าเป็นเรื่องผู้หญิง ที่มาจากฝั่งพี่หนามนี่จุ๋ยกล้าการันตีว่าไม่ใช่แน่นอน ไม่มีหรอกค่ะพี่หนามเป็นคนดี”
ยืนยันหนักแน่นขนาดนี้  ขาเม้าท์ทั้งหลายเตรียมใส่เกียร์ถอยหลังเผ่นแน่บกันได้เลยค๊า
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]