สปิริต! “แอ๊ด วีรศักดิ์” โดนหามส่งรพ.ด่วน! ปวดท้องหนัก แต่กัดฟันอัดรายการจนจบ!!

"แอ๊ด" วีรศักดิ์ นิลกลัด เชื่อเลยว่าน้อยคนที่จะไม่รู้จักผู้ชายคนนี้ เพราะเค้าเป็นผู้บรรยายกีฬาระดับแถวหน้าของประเทศไทย เจ้าของนามปากกา "แอ๊ดดี้"

“แอ๊ด” วีรศักดิ์ นิลกลัด เชื่อเลยว่าน้อยคนที่จะไม่รู้จักผู้ชายคนนี้ เพราะเค้าเป็นผู้บรรยายกีฬาระดับแถวหน้าของประเทศไทย เจ้าของนามปากกา “แอ๊ดดี้” ซึ่งมีรูปแบบการพากย์อันเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในทีมคอมเมนเตเตอร์ ประจำรายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลง เงินล้าน อีกด้วย ที่ล่าสุดเกิดล้มป่วยกะทันหันจากอาการปวดท้องอย่างหนัก แต่ไม่ยอมไปหาหมอ ยังพยายามกัดฟันทนความเจ็บปวด ทำหน้าที่ในรายการจนเทปในวันนั้นถูกอัดเสร็จเรียบร้อย จึงถูกหามตัวส่งโรงพยาบาล ที่ปรากฎพบว่าเค้าเป็นไส้ติ่ง จึงต้องส่งตัวเข้าผ่าตัดเป็นที่เรียบร้อย

โดยที่อินสตาแกรมของรายการกิ๊กดู๋ ได้เผยภาพขณะ “ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ” ได้เดินทางเข้าเยี่ยมให้กำลังใจ พี่แอ๊ด วีรศักดิ์ พร้อมข้อความบรรยายภาพที่ระบุว่า …  ” พี่แอ๊ด วีรศักดิ์ มาอัดรายการกิ๊กดู๋ ทนปวดท้องตั้งแต่เช้าจนเย็น เลิกรายการไปหาหมอ ปรากฏว่าเป็นไส้ติ่ง ผ่าไปเมื่อคืนนี้ เช้ามา พี่กิ๊กรีบมาเยี่ยม ส่งกำลังใจให้พี่แอ๊ดหายป่วยเร็วๆนะคร้าบ “

สปิริต! “แอ๊ด วีรศักดิ์” โดนหามส่งรพ.ด่วน! ปวดท้องหนัก แต่กัดฟันอัดรายการจนจบ!! สปิริต! “แอ๊ด วีรศักดิ์” โดนหามส่งรพ.ด่วน! ปวดท้องหนัก แต่กัดฟันอัดรายการจนจบ!! สปิริต! “แอ๊ด วีรศักดิ์” โดนหามส่งรพ.ด่วน! ปวดท้องหนัก แต่กัดฟันอัดรายการจนจบ!! สปิริต! “แอ๊ด วีรศักดิ์” โดนหามส่งรพ.ด่วน! ปวดท้องหนัก แต่กัดฟันอัดรายการจนจบ!!
สปิริต! “แอ๊ด วีรศักดิ์” โดนหามส่งรพ.ด่วน! ปวดท้องหนัก แต่กัดฟันอัดรายการจนจบ!!

แสดงความคิดเห็น