เหตุเพลิงไหม้ ที่เก็บถังขยะ ใต้สะพานไทยเบลเยี่ยม ส่งผลรถติดหนักมาก(มีคลิป)

เวลาประมาณ 07.00 น. วันที่ 28 ก.พ. เกิดเพลิงไหม้ ที่เก็บถังขยะ กทม บริเวณใต้สะพานไทยเบลเยี่ยม ถนนพระราม 4 ส่งผลให้เกิดแสงเพลิงและกลุ่มควันจำนวนมาก พวยพุ่งขึ้นมาบนสะพาน ขณะนี้ จนท.ปิดการจราจรถนนพระราม 4 เข้าออก ที่จะขึ้นสะพานไทยเบลเยี่ยม ส่งผลให้รถติดขัดอย่างหนัก

ต่อมาเวลา 10.00 น. นางมรกต สนิทธางกูร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตปทุมวัน เปิดเผยกับ สถานีวิทยุ สวพ.FM 91 FM91 Trafficpro ว่า ต้นเพลิงเหตุเพลิงไหม้ใต้สะพานไทย-เบลเยี่ยม เป็นที่เก็บถังขยะสำรองที่ไว้แจกจ่ายให้กับชุมชนต่างๆ มีการกั้นรั้วรอบ และล็อคกุญแจไว้ตลอดเวลา ก่อนเกิดเหตุได้รับรายงานว่า มีผู้ชายกระโดดออกมาจากจุดเกิดเหตุ ซึ่งเบื้องต้นเชื่อว่าเป็นคนเร่ร่อน ขณะนี้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบเพื่อหาสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้แล้ว

นางมรกต กล่าว บ่ายวันนี้ สำนักการโยธา กรุงเทพมหานคร และวิศวกรรมสถานฯ จะนำเครื่องมือเข้าตรวจสอบความแข็งแรงของสะพาน ขณะนี้ยังตอบไม่ได้ว่าจะอนุญาตให้เปิดใช้สะพานไทย-เบลเยี่ยมได้หรือไม่

เหตุเพลิงไหม้ ที่เก็บถังขยะ ใต้สะพานไทยเบลเยี่ยม ส่งผลรถติดหนักมาก(มีคลิป) เหตุเพลิงไหม้ ที่เก็บถังขยะ ใต้สะพานไทยเบลเยี่ยม ส่งผลรถติดหนักมาก(มีคลิป) เหตุเพลิงไหม้ ที่เก็บถังขยะ ใต้สะพานไทยเบลเยี่ยม ส่งผลรถติดหนักมาก(มีคลิป) เหตุเพลิงไหม้ ที่เก็บถังขยะ ใต้สะพานไทยเบลเยี่ยม ส่งผลรถติดหนักมาก(มีคลิป)
เหตุเพลิงไหม้ ที่เก็บถังขยะ ใต้สะพานไทยเบลเยี่ยม ส่งผลรถติดหนักมาก(มีคลิป) เหตุเพลิงไหม้ ที่เก็บถังขยะ ใต้สะพานไทยเบลเยี่ยม ส่งผลรถติดหนักมาก(มีคลิป) เหตุเพลิงไหม้ ที่เก็บถังขยะ ใต้สะพานไทยเบลเยี่ยม ส่งผลรถติดหนักมาก(มีคลิป) เหตุเพลิงไหม้ ที่เก็บถังขยะ ใต้สะพานไทยเบลเยี่ยม ส่งผลรถติดหนักมาก(มีคลิป) เหตุเพลิงไหม้ ที่เก็บถังขยะ ใต้สะพานไทยเบลเยี่ยม ส่งผลรถติดหนักมาก(มีคลิป) เหตุเพลิงไหม้ ที่เก็บถังขยะ ใต้สะพานไทยเบลเยี่ยม ส่งผลรถติดหนักมาก(มีคลิป) เหตุเพลิงไหม้ ที่เก็บถังขยะ ใต้สะพานไทยเบลเยี่ยม ส่งผลรถติดหนักมาก(มีคลิป)

แสดงความคิดเห็น