ฮือฮา!!! เปิดตัวแฮมเบอร์เกอร์สุดหรู “ผสมทองคำ” โดยมีราคาอยู่ที่ชิ้นละ 2,090 บาท!!!

บริษัทอาหารอังกฤษเปิดตัวเบอร์เกอร์สุดหรู ที่มีส่วนผสมของทองคำ โดยตั้งชื่อว่า "เบิร์จ คาลิฟา" ตามชื่อของตึกสูงที่สุดในโลก ที่นครดูไบ เนื่องจากเเฮมเบอร์เกอร์ชิ้นนี้มีความสูงเหมือนตึกดังกล่าว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

โรดเดอรี บริษัทสตรีทฟู้ดชื่อดัง เปิดตัวเเฮมเบอร์เกอร์สุดหรู ในเทศกาลอาหาร “Eat The World DXB” ในนครดูไบ ซึ่งประกอบด้วยเนื้อซ้อนกัน 4 ชั้น ตรงกลางโปะด้านบนด้วยขนมปังที่มีแผ่นทองคำ 24 กะรัตผสมอยู่ด้ววย โดยตั้งชื่อว่า “เบิร์จ คาลิฟา” ตามชื่อของตึกสูงที่สุดในโลกในนครดูไบ เนื่องจากเเฮมเบอร์เกอร์ชิ้นนี้มีความสูงเหมือนตึกดังกล่าว

นายปีเตอร์ เมย์ เชฟของร้านโรดเดอรี เปิดเผยว่า นครดูไบ เป็นเมืองที่สุดยอดเมืองหนึ่ง ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และมีตึกเบิร์จ คาลิฟา ส่วนเบอร์เกอร์นี้จะทำให้คนได้สัมผัสประสบการณ์อาหารที่ทั้งเลิศหรูและเต็มปากเต็มคำพร้อมกับเนื้อวัวญี่ปุ่น 4 ชิ้นแน่นๆ และยังมีฟัวกรา หรือตับห่านอีก 1 ชิ้น โดยนายเมย์ยืนยันด้วยว่าร้านใช้วัตถุดิบที่สดใหม่ตามฤดูกาล โดยราคาของเบอร์เกอร์สุดหรูนี้อยู่ที่ 62 ดอลลาร์ (ราว 2,090 บาท) ต่อชิ้น

ฮือฮา!!! เปิดตัวแฮมเบอร์เกอร์สุดหรู “ผสมทองคำ” โดยมีราคาอยู่ที่ชิ้นละ 2,090 บาท!!! ฮือฮา!!! เปิดตัวแฮมเบอร์เกอร์สุดหรู “ผสมทองคำ” โดยมีราคาอยู่ที่ชิ้นละ 2,090 บาท!!! ฮือฮา!!! เปิดตัวแฮมเบอร์เกอร์สุดหรู “ผสมทองคำ” โดยมีราคาอยู่ที่ชิ้นละ 2,090 บาท!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]