สถาปนิกหัวใส!!! “เปลี่ยนโรงงานปูนซิเมนต์ร้างยุคสงครามโลก” ให้กลายเป็นคฤหาสน์สุดหรู!!!

Ricardo Bofill สถาปนิกหัวใส เขาได้รีโนเวท โรงงานปูนซิเมนต์ร้างในเมืองบาร์เซโลนา ของสเปน ให้กลายเป็นคฤหาสน์สุดหรู

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

Ricardo Bofill สถาปนิกหัวใส เขาได้ตัดสินใจซื้อ La Fábrica โรงงานปูนซิเมนต์ร้างในเมืองบาร์เซโลนาของสเปน ที่ปิดตัวลงไปตั้งแต่ช่วงสงครามโลก แล้วทำการรีโนเวทใหม่ ให้กลายเป็นคฤหาสน์สุดหรู

Bofill เปิดเผยว่า เขาเห็นโรงงานร้างเเห่งนี้มาตั้งแต่ปี 1973 หรือเมื่อราว 45 มาแล้ว จนกระทั่งตอนนี้มันได้รับการเปลี่ยนแปลงอย่างสมบูรณ์เเบบ จนกลายเป็นที่อยู่อาศัยและสถานที่ทำงานที่เเสนน่าอยู่สุดๆไปเลย

ที่มา boredpanda

สถาปนิกหัวใส!!! “เปลี่ยนโรงงานปูนซิเมนต์ร้างยุคสงครามโลก” ให้กลายเป็นคฤหาสน์สุดหรู!!! สถาปนิกหัวใส!!! “เปลี่ยนโรงงานปูนซิเมนต์ร้างยุคสงครามโลก” ให้กลายเป็นคฤหาสน์สุดหรู!!! สถาปนิกหัวใส!!! “เปลี่ยนโรงงานปูนซิเมนต์ร้างยุคสงครามโลก” ให้กลายเป็นคฤหาสน์สุดหรู!!! สถาปนิกหัวใส!!! “เปลี่ยนโรงงานปูนซิเมนต์ร้างยุคสงครามโลก” ให้กลายเป็นคฤหาสน์สุดหรู!!!
สถาปนิกหัวใส!!! “เปลี่ยนโรงงานปูนซิเมนต์ร้างยุคสงครามโลก” ให้กลายเป็นคฤหาสน์สุดหรู!!! สถาปนิกหัวใส!!! “เปลี่ยนโรงงานปูนซิเมนต์ร้างยุคสงครามโลก” ให้กลายเป็นคฤหาสน์สุดหรู!!! สถาปนิกหัวใส!!! “เปลี่ยนโรงงานปูนซิเมนต์ร้างยุคสงครามโลก” ให้กลายเป็นคฤหาสน์สุดหรู!!! สถาปนิกหัวใส!!! “เปลี่ยนโรงงานปูนซิเมนต์ร้างยุคสงครามโลก” ให้กลายเป็นคฤหาสน์สุดหรู!!! สถาปนิกหัวใส!!! “เปลี่ยนโรงงานปูนซิเมนต์ร้างยุคสงครามโลก” ให้กลายเป็นคฤหาสน์สุดหรู!!! สถาปนิกหัวใส!!! “เปลี่ยนโรงงานปูนซิเมนต์ร้างยุคสงครามโลก” ให้กลายเป็นคฤหาสน์สุดหรู!!! สถาปนิกหัวใส!!! “เปลี่ยนโรงงานปูนซิเมนต์ร้างยุคสงครามโลก” ให้กลายเป็นคฤหาสน์สุดหรู!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]