หนุ่มใหญ่ตกงาน!!! “ควงปืนปืนบีบีกัน” บุกปล้นธนาคารได้เงิน 4 พันบาท ก่อนถูกพลเมืองดีช่วยกันจับตัวไว้ได้!!!

หนุ่มใหญ่วัย 57 ปี ก่อเหตุปล้นธนาคารไทยพาณิชย์ย่านสีลม ได้เงินสด 4 พันบาท ก่อนถูกพลเมืองดีช่วยกันจับกุมตัวไว้ได้

เมื่อวันที่ 28 .. 60 เกิดเหตุชายวัย 57 ปีใช้อาวุธปืนบีบีกันเข้าก่อเหตุชิงทรัพย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ซอยสีลม 7 พร้อมกับชิงเงินสดจำนวน 4,000 บาทวิ่งหลบหนีไปก่อนถูกจับกุมได้ในที่สุด

...นคร ทองพานิช ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลบางรัก (สน.บางรัก) เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 14.10 . โดยนายศักดาได้ใช้อาวุธปืนบีบีกันเข้ามาก่อเหตุชิงทรัพย์ภายในธนาคารไทยพาณิชย์ ซอยสีลม 7 โดยได้เงินสดไปจำนวน 4,000 บาท ก่อนที่จะหลบหนีวิ่งเข้าไปในซอยและพลเมืองดีช่วยกันติดตามจับกุมตัวเอาไว้ได้ พร้อมของกลางเงินสดและปืนบีบีกันก่อนนำตัวส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ขณะที่พล...ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช..) พร้อมด้วยผู้บังคับการตำรวจนครบาล 6 ร่วมร่วมสอบปากคำนายศักดา โดยผู้ต้องหาให้การอ้างว่า ตนเองตกงานมานาน 6 เดือนและไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้อง ไม่มีแม้แต่เงินกินข้าว โดยก่อนเกิดเหตุได้นั่งรถโดยสารประจำทางจากสมุทรปราการมาลงที่สวนลุมพินี จากนั้นเดินมาตามถนนเรื่อยมาจนสุดที่ถนนสีลมตัดนราธิวาส เมื่อเห็นธนาคารที่เกิดเหตุพบว่าปลอดคน จึงเข้าใช้อาวุธปืนบีบีกันขู่บังคับเอาเงินจากพนักงานธนาคารได้เงินไป 4,000 บาทและวิ่งหลบหนีก่อนจะถูกจับกุมได้

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัติของนายศักดา พบว่าไม่เคยมีประวัติการทำความผิดมาก่อน แต่ด้วยความขัดสนเรื่องเงิน จึงคิดสั้นก่อเหตุชิงทรัพย์ดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาชิงทรัพย์โดยใช้สิ่งเทียมอาวุธ ก่อนจะคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลบางรักเพื่อดำเนินคดีต่อไป

CR. – tnnthailand.com

หนุ่มใหญ่ตกงาน!!! “ควงปืนปืนบีบีกัน” บุกปล้นธนาคารได้เงิน 4 พันบาท ก่อนถูกพลเมืองดีช่วยกันจับตัวไว้ได้!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]