ส่องภาพน่ารักของ “น้องอันดา-น้องอดัม” ลูกชาย “ฝ้าย-หนุ่ม” ที่การันตีว่าเห็นแล้วต้องอมยิ้ม!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ใกล้จะครบสี่เดือนแล้ว สำหรับ “น้องอดัม” ลูกชายคนที่สองของ “หนุ่ม อรรถพร” และภรรยาคนสวย “ฝ้าย อริญรดา” ที่เพิ่งลืมตาออกมาดูโลกได้ไม่นาน หลังจากที่ก่อนหน้านี้ต้องเจอกับภาวะครรภ์เป็นพิษ ส่วนลูกชายคนโตอย่าง “น้องอันดา” ก็ดูจะรักน้องชายมาก คอยดูแลน้องอยู่ข้างๆ ตลอดตั้งแต่แรกเกิด งานนี้บอกเลยว่าดูจะฉายแววความหล่อกันทั้งคู่ ดูแล้วน่ารักน่าชังสุดๆ วันนี้เราเลยมีภาพความอบอุ่นของครอบครัวนี้มาฝากกันด้วยจ้าาา

cr.noom_attaporn, fai_arinrada_

ส่องภาพน่ารักของ “น้องอันดา-น้องอดัม” ลูกชาย “ฝ้าย-หนุ่ม” ที่การันตีว่าเห็นแล้วต้องอมยิ้ม!! ส่องภาพน่ารักของ “น้องอันดา-น้องอดัม” ลูกชาย “ฝ้าย-หนุ่ม” ที่การันตีว่าเห็นแล้วต้องอมยิ้ม!! ส่องภาพน่ารักของ “น้องอันดา-น้องอดัม” ลูกชาย “ฝ้าย-หนุ่ม” ที่การันตีว่าเห็นแล้วต้องอมยิ้ม!! ส่องภาพน่ารักของ “น้องอันดา-น้องอดัม” ลูกชาย “ฝ้าย-หนุ่ม” ที่การันตีว่าเห็นแล้วต้องอมยิ้ม!!
ส่องภาพน่ารักของ “น้องอันดา-น้องอดัม” ลูกชาย “ฝ้าย-หนุ่ม” ที่การันตีว่าเห็นแล้วต้องอมยิ้ม!! ส่องภาพน่ารักของ “น้องอันดา-น้องอดัม” ลูกชาย “ฝ้าย-หนุ่ม” ที่การันตีว่าเห็นแล้วต้องอมยิ้ม!! ส่องภาพน่ารักของ “น้องอันดา-น้องอดัม” ลูกชาย “ฝ้าย-หนุ่ม” ที่การันตีว่าเห็นแล้วต้องอมยิ้ม!! ส่องภาพน่ารักของ “น้องอันดา-น้องอดัม” ลูกชาย “ฝ้าย-หนุ่ม” ที่การันตีว่าเห็นแล้วต้องอมยิ้ม!! ส่องภาพน่ารักของ “น้องอันดา-น้องอดัม” ลูกชาย “ฝ้าย-หนุ่ม” ที่การันตีว่าเห็นแล้วต้องอมยิ้ม!! ส่องภาพน่ารักของ “น้องอันดา-น้องอดัม” ลูกชาย “ฝ้าย-หนุ่ม” ที่การันตีว่าเห็นแล้วต้องอมยิ้ม!! ส่องภาพน่ารักของ “น้องอันดา-น้องอดัม” ลูกชาย “ฝ้าย-หนุ่ม” ที่การันตีว่าเห็นแล้วต้องอมยิ้ม!! ส่องภาพน่ารักของ “น้องอันดา-น้องอดัม” ลูกชาย “ฝ้าย-หนุ่ม” ที่การันตีว่าเห็นแล้วต้องอมยิ้ม!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]