เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       โดนกระแสข่าวถล่มอย่างหนักสำหรับ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ล่าสุดตกเป็นข่าวว่าหึง “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์ดันด์” เพราะมีไฮโซทายาทน้ำดำส่งดอกไม้ให้ญาญ่า ณเดชน์ เลยปรี๊ดโยนช่อดอกไม้ทิ้งถังขยะ เท่านั้นไม่พอยังถูกเมาท์ว่าเป็นสิงห์อมควันในชุดนักศึกษา ตบท้ายด้วยข่าวหยิ่งไม่ยอมให้แฟนคลับที่ญี่ปุ่นถ่ายรูปด้วย เจอเจ้าตัวขณะมาร่วมงานอีเวนท์เลยขอเคลียร์ทุกข่าวจ้า
       
       “เรื่องญาญ่าไม่มีอะไรเลยครับ (หัวเราะ) คือฟังตอนแรกก็ขำว่าเกิดขึ้นได้ยังไง แล้วผมก็ไม่รู้ว่ามีใครส่งดอกไม้ให้เขา แต่ตอนที่ผมอยู่ด้วยนี่ไม่มีเลยครับ แต่ถ้าส่งมาให้จริง ก็คงไม่โยนครับเพราะไม่รู้ว่าใครให้มา (เห็นว่าเป็นทายาทเครื่องดื่มน้ำดำ) ไม่ทราบเลยครับรอถามน้องดีกว่า น้องเขาทำงานเยอะคงไม่มีเวลาคุยกับใครหรอก ถามว่าหึงไหม ไม่มีครับ แต่ผมก็ได้คุยกับเขาเรื่องข่าวนะ ก็ขำๆ กันไม่มีอะไร ไม่ซีเรียสเลยครับมันเป็นเรื่องตลกพอได้ยินเราก็ขำกัน”
       
       กรณี“เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” เสียบพรีเซ็นเตอร์เครื่องดื่มน้ำส้มยี่ห้อนึง?     
       “ก็แบ่งๆ กันไปครับดีแล้ว (หัวเราะ) ช่วยกันทำมาหากินครับผม เพราะผมก็ไม่ได้ยึดติดกับอะไรครับ เพราะว่าเรายังไม่ได้คุยเรื่องสัญญาต่อกันเลย ก็แล้วแต่ผู้ใหญ่ครับ คิดว่าน่าจะอยู่ในขั้นตอนการคุยกันอยู่ แต่ถ้าเกิดว่าไม่ได้ต่อจริงๆ ก็ไม่เป็นไรครับ”
       
       ข่าวลือที่ว่า “ณเดชน์” ใส่ชุดนักศึกษายืนสูบบุหรี่ แถวเลียบทางด่วน ?     
       “เรื่องสูบบุหรี่นี่มีข่าวค่อนข้างเยอะนะ ถ้าผมจะสูบจริงๆ ผมคงไม่ไปสูบให้ใครเห็นหรอกครับ เพราะเรารู้ว่าตอนนี้เราอยู่ในที่แจ้งมันทำแบบนั้นไม่ได้อยู่แล้ว หลายๆ คนอาจจะทำแต่ผมคงทำไม่ได้จริงๆ คือ ขนาดไม่ได้ทำก็ยังมีข่าว ไม่ใช่เราแน่นอนครับ”
       
       “มีข่าวแบบนี้ก็ไม่ซีเรียสครับ ผมโดนมาเยอะมันชินไปแล้วกับทุกข่าวที่เข้ามา ปล่อยวางไปง่ายๆ สบายๆ ดีกว่าไม่ต้องเอามาคิดให้หนักใจเพราะว่าหน้าที่ของผมก็มีเยอะอยู่แล้วก็ลืมๆ เรื่องไร้สาระไปได้เยอะ (ถ้ามีรูปหลุดออกมาสามารถชี้แจงได้) ก็ลองดูครับ ถ้ามีก็เอาออกมาก็ได้ครับไม่เป็นไร”
       
       ข่าวลือว่าหยิ่งไม่ให้แฟนคลับที่ญี่ปุ่นถ่ายรูปจน “แม่แก้ว” ออกมาชี้แจงในอินสตราแกรม?
       
       “อันนี้จริงๆ แล้วเขาถ่ายไปแล้วด้วยซ้ำนะครับ บางทีเวลาเราทำอะไรอยู่ เช่น เรารีบเรายังอยู่ในช่วงที่ยังไม่สามารถที่จะพร้อมให้ถ่ายได้ก็ขออภัยด้วยแล้วกันถ้าทำให้ไม่พอใจ แต่เราก็รู้ว่าเรามีหน้าที่อะไร ตอนนั้นเราก็ค่อนข้างจะวุ่นวายอยู่ด้วยก็แล้วแต่ดุลพินิจของคนว่าจะคิดกันยังไง บางทีเราไม่สามารถที่จะทำให้ถูกใจคนได้ทั้งหมด คนล้านคนเราทำให้ถูกใจแค่พันคนก็ถือว่าเป็นสิ่งที่เราสามารถทำได้ดีแล้ว”
       
       “จริงๆ แล้วมีคนไปถามแม่ในอินสตราแกรม แม่ก็เลยอธิบายให้ฟังไม่ได้เป็นประเด็นใหญ่อะไร ก็มีเยอะนะแบบนี้ บางทีผมก็ไม่ได้ถ่ายกับทุกคนตลอดเวลา บางทีเราก็ต้องขอตัวบ้าง ถามว่ากลัวคนมองว่าเราเข้าหายากไหม มันแล้วแต่ว่าคนจะมองแบบไหนมากกว่า บางสถานการณ์มันก็เอื้ออำนวยให้เราสามารถเทกแคร์ดูแลทุกคน บางสถานการณ์มันก็ไม่เอื้ออำนวยให้เรายืนอยู่ตรงนั้นได้ บางทีต้องรีบไปงานต่อ ผมก็ยังเหมือนเดิมนะครับไม่ได้มีอะไร”

TV Pool OnlineTV Pool Online