เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

      เห็นควงกันออกมางานกันอยู่บ่อยครั้ง สำหรับคู่ของสาว “แพนเค้ก  เขมนิจ จามิกรณ์” กับสารวัตรหมี ” พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ” ซึ่งล่าสุดมีข่าวเม้าท์ว่า ทั้งคู่เตรียมมีข่าวดีวิวาห์ ที่ถูกจับตาก็เพราะมีลือว่าคุณแม่หน่อย  นวลนงค์ เล่นเรียกสินสอดกว่า 100 ล้าน ซึ่งงานนี้ทั้งคู่ก็เปิดใจว่า

      แพนเค้ก: “คือเรื่องนี้มันก็ต้องพร้อมทั้ง 2 ฝ่าย ทั้งตัวแพนเองและทางพี่หมีด้วย จริง ๆ ข่าวนี้แพนเห็นในหนังสือพิมพ์ คุณแม่เห็นคุณแม่ก็ตกใจเหมือนกัน ท่านก็บอกว่า ท่านไม่เคยพูดเรื่องนี้ แต่ก็ไม่เป็นไรขำ ๆ กันไป ตอบแทนได้เลยว่า ไม่มีเรื่องนี้แน่นอน ส่วนธุรกิจ ก็เดี๋ยวติดตามกันในเร็ว ๆ นี้ค่ะ เป็นธุรกิจครอบครัวค่ะ พี่หมี ก็มาเป็นที่ปรึกษาด้วยค่ะ 

      ข่าวว่าแม่หน่อยเรียกสินสอด 100 ล้าน?
     สารวัตรหมี: “ข่าวที่บอกว่าคุณแม่เรียกสินสอด 100 ล้าน ผมเพิ่งได้ยินข่าว ยังไม่ได้คุยเรื่องแต่งเลยครับ คือคุณแม่ไม่เคยพูดเรื่องนี้เลย ตอนนี้น้องเขาก็เรียนจบโทแล้วเดี๋ยวเขาก็คงจะทำอะไรต่อไป ยังไม่มีไปดูฤกษ์ครับ ทางผู้ใหญ่ก็ไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้เลย เราจะคุยกันเรื่องปกติทั่วไปมากกว่า ก็เอาเป็นว่าตอนนี้ยังไม่มีอะไร ยังไม่มีแพลน เราก็ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เรียนรู้กันไปเรื่อย ๆ ครับ เราเพิ่งเริ่มต้น มันยังมีอะไรอีกเยอะที่เราต้องเรียนรู้ 

      อาการบาดเจ็บตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
      สาวรวัตรหมี:  ตอนนี้แผลที่เย็บ ก็ดีขึ้นแล้ว แต่หมอก็ยังห้ามโดนกระแทกอยู่ เพราะข้างในเอ็นมันเปราะ ผลกระทบกับงานมันก็มีบ้าง เพราะยังเขียนหนังสือไม่ได้ ต้องอยู่นิ่ง ๆ หมอบอกว่าคงต้องพันแผลไว้แบบนี้จนทะลุปีใหม่ แล้วค่อยมาเปิดดูอีกทีว่าข้างในเป็นอย่างไรบ้าง มันเป็นเอ็นมันจะยากนิดนึง ถามว่า จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมไหม ก็คงจะเป็นเรื่องยาก อาจจะไม่เป็นเหมือนเดิม ยกของหนักไม่ได้ แต่ก็จะดีขึ้น น้องแพนก็ดูแลดีครับ คงไม่ต้องผ่าตัดอีกแล้วครับ คือไม่สามารถที่จะไปทำอะไรหนัก ๆ ได้ แต่สามารถใช้ชีวิตได้เป็นปกติครับ” 

TV Pool Online