เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

      1. แต่งหน้าจัด ผู้ชายอาจชอบผู้หญิง สวยชวนมอง แต่ถ้าทาปากแดงแบบมาริลีน มอนโร จับคู่กับสโม้กกี้อายส์พร้อมรองพื้นแบบจัดเต็ม ชายหนุ่มของคุณอาจจะตาค้างด้วยความตกใจมากกว่าชอบใจ หรือพูดง่ายๆ ก็คือ รสนิยมที่ดีทำให้ผู้ชายสนใจได้ แต่อะไรที่เว่อเกินไปก็จะทำให้พวกเขาหัวหดและอยากหนีให้ห่าง จำไว้ว่าน้อยคือมาก พยายามทำให้คุณดูดีในแบบที่เหมือนไม่ได้แต่ง ทั้งที่อาจแต่งแทบเป็นแทบตายก็ได้

      2. นัดเวลามีเซ็กซ์ การส่งข้อความเชิญชวนอาจทำให้ชายหนุ่มของคุณหัวใจเต้นแรง แต่การบอกเวลาลงไปด้วย จะเป็นการเพิ่มแรงกดดันไปซะ ข้อความประเภท “รอคุณกลับมาบ้านคืนนี้ รับรองจัดเต็ม” หรือ “หลังเล่นโยคะเสร็จ ฉันก็เป็นของคุณแล้วคืนนี้” ทำให้เซ็กซ์กลายเป็นเรื่องคาดเดาได้ ที่อาจทำให้ความตื่นเต้นของผู้ชายหดหายไป ถึงแม้การหาเวลาเพื่อมีเซ็กซ์จะเพิ่มโอกาสของคุณในการมีเซ็กซ์ แต่ให้คิดเรื่องเวลาเอาไว้ในใจเท่านั้น และให้ข้อความของคุณไม่ต้องเจาะจงนักก็ได้ เช่น “กำลังรอจะได้อยู่กับคุณเร็วๆ นี้”

      3. ปิดไฟ มันมีเหตุผลที่ผู้ชายชอบดูฟุตบอลแบบเอชดีนะ ผู้ชายเป็นเพศที่ชอบใช้สายตา พวกเขาก็เลยอยากจะเห็นมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในระหว่างมีเซ็กซ์ การจุ๊กกรูกันท่ามกลางความมืดอย่างเดียว อาจทำให้เขาคิดว่าคุณสนใจเรื่องรูปโฉมตัวเองมากกว่าความรู้สึกที่เกิดขึ้นในตอนนั้น และความไม่มั่นใจของคุณก็อาจทำให้เขาเหี่ยวได้นะ ถ้าคุณไม่ค่อยสบายใจท่ามกลางแสงจ้าๆ ก็ลองหาห้องที่มีดิมเมอร์สามารถหรี่แสงไฟได้ หรือจุดเทียนแทน

     4. ข่วนหลังเขา สิ่งที่ดูชวนวาบหวิวในหนัง อาจเป็นความเจ็บปวดนอกจอซะมากกว่า ความเร่าร้อนของช่วงเวลานั้นอาจอาจทำให้คุณอยากตะปบเขา แต่ก็ระวังอย่าฉีกเนื้อเขาเป็นชิ้นๆ ล่ะ แทนที่จะจิกเล็บลงบนเนื้อเขา เปลี่ยนมาใช้ปลายนิ้วและมือลูบไล้ไปทั่วร่างเขาดีกว่า บีบเขาหนักๆ เวลาที่เขาทำถูกใจ เพื่อให้เขามีกำลังใจจะทำต่อไปด้วย

     5. เสแสร้ง ในการทำออกัสซั่ม ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับผู้หญิงหรอกนะ ที่จริงแล้ว ผู้หญิงโดยเฉลี่ยใช้เวลาราว 20 นาทีกว่าจะเสร็จสม แล้วใครจะมีเวลามากขนาดนั้นล่ะ ผู้หญิงส่วนมากก็เลยคิดว่าพวกเธอต้องทำให้แฟนรู้สึกดี ด้วยการแสดงให้เห็นว่าเธอเสร็จสมแล้ว แต่ผู้ชายจะมองว่าคุณไม่จริงใจ ถ้าผู้ชายรู้สึกว่าคุณโกหกเขาในช่วงเวลาแห่งการแนบชิดเช่นนี้ เขาอาจสงสัยว่าเขามีความหมายกับคุณแค่ไหน ฉะนั้น แสดงให้เขารู้เวลาที่เขาทำให้คุณเกิดอารมณ์ แต่อย่าเสแสร้งในตอนท้ายสุดถ้ามันไม่เกิดขึ้นจริงๆ

     6. ไม่ใส่ชุดชั้นใน การไม่ใส่กางเกงในเป็นบางคราวตอนออกเดตเป็นเรื่องเซ็กซี่ แต่การไม่ใส่กางเกงในตลอดเวลานั้นมากเกินไป เพราะมันทำให้คุณดู “ง่ายเกินไป” ใช้ทริกนี้เป็นครั้งคราวเวลาออกเดต เพื่อทำให้คนที่คุณตั้งใจยั่วยวนอารมณ์ แต่อย่าทำแบบนี้ในชีวิตประจำวันเลย

     7. เมา นักโฆษณามักชอบจับคู่แอลกอฮอล์กับหญิงสาวหน้าตาดี ที่ส่งสารออกเหมือนว่าการเมานั้นเป็นเรื่องเซ็กซี่ ในขณะที่เหล้าอาจทำให้คุณผ่อนคลาย แต่ก็ระวังอย่าใช้มันมากเกินไป เวลาที่ผู้หญิง ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ มันจะทั้งน่าอายและไม่เร้าใจเลย ไม่มีอะไรเซ็กซี่เวลาที่ชายหนุ่มของคุณต้องคอยประคองคุณไม่ให้ลงไปกองกับพื้น

     8. เล่นบทสาวผู้น่าสงสาร ผู้หญิง บางคนชอบคิดว่าการทำตัวเป็นสาวผู้น่าสงสารจะทำให้ผู้ชายรู้สึกอยากปกป้อง แต่คนรักของคุณอาจมองคุณว่าเป็นคนที่ต้องพึ่งพิงแต่คนอื่นหรือไม่ฉลาดนัก ซึ่งอาจทำให้เขาอยากเผ่นหนี เพราะไม่มีผู้ชายคนไหนอยากเป็นพี่เลี้ยงเด็ก ให้เขาได้ช่วยเหลือคุณในเวลาที่คุณต้องการจริงๆ สำหรับสถานการณ์ที่ยุ่งยาก เพราะผู้ชายชอบการแก้ปัญหา แต่ถ้าคุณสามารถทำอะไรเองได้บ้าง ก็ทำเถอะ

     9. เล่นบทผู้กำกับ มันต่างกันนะระหว่างการกล้าแสดงออก กับการเป็นผู้ควบคุมในเรื่องบนเตียง บอกเป็นนัยๆ ในสิ่งที่คุณต้องการ แต่อย่าทำให้เขารู้สึกว่าคุณกำลังควบคุมเขาทุกย่างก้าว การทำตัวเป็นเจ้านายไม่เซ็กซี่แม้แต่น้อย แค่พูดเวลาที่เขาทำอะไรถูกใจ เขาจะได้แน่ใจว่าเขามาถูกทางแล้ว

TV Pool OnlineTV Pool Online