ทำไปได้! หนุ่มหื่นโรคจิตข่มขืนวัว แม้จะโดนวัวถีบ ก็ยังปล้ำวัวจนเสร็จกิจ

เมื่อวันที่ 3 มี.ค. ตำรวจ สภ.เขลางค์นคร จ.ลำปาง ได้เข้าตรวจสอบบริเวณบ้านร้อง ต.ชมพู อ.เมือง หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าได้มีชายไทย อายุ 40-50 ปี อาละวาดไล่ลวนลามวัวเพศเมีย จึงนำกำลังไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุชาวบ้านได้ชี้เป้าว่าเป็นชายเพี้ยนและตอนนี้ได้หลบหนีเข้าไปซ่อนตัวในห้องน้ำบ้านหลังหนึ่ง จึงจู่โจมบุกเข้าควบคุมตัว ซึ่งพบว่าเจ้าตัวอยู่ในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อน มีอาการคล้ายคนเมาหรือสติไม่สมประกอบ ขณะเดียวกันยังพบว่าที่ร่างกายและอวัยวะเพศยังเปรอะเปื้อนไปด้วยคราบน้ำอสุจิจำนวนมาก จึงรีบหาเสื้อผ้ามาให้ใส่กันอุจาด

สอบสวนทราบว่า ชาวบ้านรายหนึ่งได้นำวัวเลี้ยง 3 ตัว ไปล่ามกินหญ้าที่บริเวณริมถนนสายเลี่ยงเมือง ทำให้ชายคนดังกล่าวที่อยู่ในสภาพแก้ผ้าล่อนจ้อน สบโอกาส รีบวิ่งเข้าไปกอดจูบลูบคลำวัวตัวเมีย รวมทั้งพยายามสอดใส่อวัยวะเพศด้วย ซึ่งวัวได้ขัดขืนและใช้เท้าถีบจนล้มลง แต่ชายคนนี้ยังไม่ละความพยายาม จนสำเร็จความใคร่  ชาวบ้านต่างอุจาดตากับสิ่งที่เห็นจึงโทรฯแจ้งตำรวจ นำตัวไปสอบสวนที่ โรงพัก รวมถึงตรวจประวัติทางจิตด้วย

ที่มา – เดลินิวส์

 

ทำไปได้! หนุ่มหื่นโรคจิตข่มขืนวัว แม้จะโดนวัวถีบ ก็ยังปล้ำวัวจนเสร็จกิจ ทำไปได้! หนุ่มหื่นโรคจิตข่มขืนวัว แม้จะโดนวัวถีบ ก็ยังปล้ำวัวจนเสร็จกิจ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]