asian highlight รวมข่าวเด่นบันเทิงเอเชีย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
‘ฮงจงฮยอน’ ชวนสาวไทยเดตวาเลนไทน์นี้
ล็อกคิวบินลัดฟ้ามาฉลองวาเลนไทน์ร่วมกับแฟนไทยแล้วค่ะสำหรับ “หนุ่มฮงจงฮยอน” กับงาน “Hong Jong Hyun Be My Valentine Fan Meeting in Bangkok” ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17:00-19:00 น. ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ (ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์) จองบัตรกันได้แล้วผ่านระบบออนไลน์ http://www.cosmaplus.co.th/ticket/ บัตรราคา 1,500/ 2,500/ 3,500 (VIP) และ 4,800 (VVIP) บาท โดยผู้ซื้อบัตรทุกที่นั่งจะได้รับสิทธิ์ Hi-Touch พร้อมรับโปสเตอร์และของขวัญพิเศษที่ “หนุ่มฮง” หิ้วมาจากเกาหลีเลยทีเดียว! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/CosmaPlusTH คร้า
สงสารแฟนคลับ
‘Berryz Koubou’ จ่อยุบวง
น่าเสียดายแทนๆ หนุ่มๆ จริงๆ ค่ะ เพราะแว่วมาว่าเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตแดนปลาดิบอย่าง “Berryz Koubou” เตรียมยุบวงแล้ว โดยพวกเธอจะยุติการทำกิจกรรมในนามของวงหลังจบคอนเสิร์ตใหญ่รอบสุดท้ายที่นิปปอน บูโดกัน กรุงโตเกียว ในวันที่ 3 มีนาคมนี้ ซึ่งในช่วงปลายปีที่แล้วก็เริ่มส่อเค้าในการยุบวงมาก่อนแล้ว โดยมีข่าวว่าสาวๆ จะหยุดกิจกรรมทั้งหมดในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีนี้ และข่าวที่ว่าก็เป็นจริง จุดนี้แฟนๆ ก็คงต้องทำใจกันหน่อยนะจ๊ะ
จับตา! คลิปสาวโชว์เปลือย
ใช่ ‘หยู่ถง’ หรือไม่!?!
หลังนางแบบจีนอย่าง “สาวหยู่ถง” เคยตกเป็นข่าวมีคลิปหลุดว่อนเน็ตในขณะทำกิจกรรมอย่างว่ากับชายคนหนึ่ง ซึ่งตอนนั้นก็พิสูจน์ได้แล้วว่าไม่ใช่เธอ กลับเป็นสาวดุ้นหน้าเหมือนซะงั้น แต่ล่าสุด “หยู่ถง” ก็ตกเป็นข่าวลักษณะเดิมอีกกับคลิปโชว์เปลือยที่มีการแชร์กันว่อนเน็ต แถมเหล่าบรรดาโซเชียลหลายคนก็บอกว่าหน้าคล้ายเธอมากด้วย ก็ไม่รู้สินะว่าคราวนี้จะเป็นแค่สาวหน้าเหมือนหรือจะเป็น “สาวหยู่ถง” ตัวจริงเสียงจริงกันแน่ รอพิสูจน์กันต่อไปจ้า
‘แทยัง’ พร้อมระเบิดคอนเดี่ยวในไทยแล้ว
เตรียมตัวให้พร้อมกับสุดยอดศิลปินเดี่ยวแห่งปี “แทยัง” ที่กำลังจะมาระเบิดคอนเสิร์ตที่ไทยกับ “2015 TAEYANG WORLD TOUR [RISE] in Bangkok” บอกเลยว่าแฟนไทยไม่ควรพลาดกับโซโล่คอนเสิร์ตครั้งแรกในบ้านเราของหนุ่มคนนี้ ซึ่งครั้งนี้ “โฟร์โนล็อค” ก็จัดเต็มให้ไม่มีกั๊กอีกเช่นเคย เตรียมไปมันส์กันได้ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ เวลาแสดง 17.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 1,800 (นั่ง)/ 2,800 (นั่ง, ยืน)/ 3,800 (ยืน) และบัตร VVIP 6,000 (นั่ง) บาท สิทธิพิเศษสำหรับบัตร VVIP ทุกที่นั่งจะได้ชมการซ้อมก่อนเริ่มโชว์ จำหน่ายบัตรทาง Thai Ticket Major วันที่ 17 มกราคมนี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทุกช่องทางการจำหน่ายค่ะ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]