ระทึกกลางดึก!!! “ไฟไหม้โรงงานกระดาษเมืองปราจีนฯ” คาดเสียหายกว่า 7 ล้านบาท!!!

เกิดเหตุเพลิงไหม้กองกระดาษอัด ภายในโรงงานรีไซเคิลกระดาษของ บริษัทยูไนเต็ดเปเปอร์ ที่ จ.ปราจีนบุรี คาดเสียหายราว 7 ล้านบาท

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 3 มี.ค. 60 ศูนย์วิทยุปราจีนบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้อย่างรุนแรงในโรงงานกระดาษ บริษัทยูไนเต็ดเปเปอร์ เลขที่ 61 ม. 8 ต.วัดโบสถ์ อ.เมืองปราจีนบุรี เป็นกองกระดาษเกือบ 1,000 ตัน บนเนื้อที่ 5 ไร่ ทางโรงงานไม่มาสามารถควบคุมเพลิงได้ และกำลังขยายวงกว้างเข้าในตัวอาคารโรงงาน ขอให้ประสานรถดับเพลิงในพื้นที่ใกล้เคียง ช่วยทำการดับเพลิงเป็นการด่วน

เบื้องต้น อำเภอประสานรถดับเพลิง 20 คันจากอำเภอบ้านสร้าง และอำเภอเมือง ช่วยเคลียร์พื้นที่กองเพลิงที่กำลังลุกไหม้ด้านล่างของกองกระดาษ เพื่อให้เจ้าหน้าที่สามารถฉีดน้ำได้อย่างทั่วถึง ซึ่งต้องใช้เวลานานเกือบ 2 ชม. จึงสามารถควบคุมเพลิงในวงจำกัดไม่ให้ลุกลามไปยังพื้นที่ใกล้เคียง

จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า กองกระดาษรีไซเคิลที่ถูกไฟไหม้เสียหายประมาณ 1,000 ตัน คิดเป็นมูลค่าประมาณ 7 ล้านบาท ที่ทางบริษัทได้ทำประกันภัยไว้ ส่วนสาเหตุเพลิงไหม้ในครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานปราจีนบุรี จะเข้าทำการพิสูจน์หาสาเหตุเพลิงไหม้ต่อไป

CR. – workpointtv.com

ระทึกกลางดึก!!! “ไฟไหม้โรงงานกระดาษเมืองปราจีนฯ” คาดเสียหายกว่า 7 ล้านบาท!!! ระทึกกลางดึก!!! “ไฟไหม้โรงงานกระดาษเมืองปราจีนฯ” คาดเสียหายกว่า 7 ล้านบาท!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]