อลังการ! งานแต่งสไตล์อินเดียของ ‘โย ปราณวรินทร์’ กับทายาท รร.ดัง

คบหากันมากว่า 2 ปีก็ได้ฤกษ์เข้าพิธีวิวาห์กันเป็นที่เรียบร้อย สำหรับดาราช่อง 7 โย ปราณวรินทร์ ปามี และราชวิน นฤหล้า แฟนหนุ่มทายาทเจ้าของโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

คบหากันมากว่า 2 ปีก็ได้ฤกษ์เข้าพิธีวิวาห์กันเป็นที่เรียบร้อย สำหรับดาราช่อง 7 โย  ปราณวรินทร์ ปามี และราชวิน นฤหล้า แฟนหนุ่มทายาทเจ้าของโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท 

โดยงานนี้นอกจากจะเนรมิต รร.เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ของเจ้าบ่าวให้เป็นสวนดอกไม้บานสะพรั่งไปทั่ว บรรยากาศในงานยังเหมือนอยู่ในอินเดีย เพราะบ่าวสาวสวยงามในชุดประจำชาติ

บรรดาแขกในงานก็เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะเหล่าสาวๆ นางเอกที่สลัดชุดราตรีมาสวมส่าหรีดูงดงามไปอีกแบบ ไม่ว่าจะ มะนาว – ศรศิลป์ มณีวรรณ์, เปรี้ยว – ทัศนียา การสมนุช, ฮาน่า ลีวิส, มุกดา นรินทร์รักษ์, ยิหวา – ปรียากานต์ ใจกันทะ, พลอย – รัญดภา มันตะลัมพะ ฯลฯ 

 

cr.  maggiapa  preawwnp  jayniva  gookgiik_kochakorn  niiniwvv  jordwphoto  wanyaoi  hanalewis

อลังการ! งานแต่งสไตล์อินเดียของ ‘โย ปราณวรินทร์’ กับทายาท รร.ดัง อลังการ! งานแต่งสไตล์อินเดียของ ‘โย ปราณวรินทร์’ กับทายาท รร.ดัง อลังการ! งานแต่งสไตล์อินเดียของ ‘โย ปราณวรินทร์’ กับทายาท รร.ดัง อลังการ! งานแต่งสไตล์อินเดียของ ‘โย ปราณวรินทร์’ กับทายาท รร.ดัง
อลังการ! งานแต่งสไตล์อินเดียของ ‘โย ปราณวรินทร์’ กับทายาท รร.ดัง อลังการ! งานแต่งสไตล์อินเดียของ ‘โย ปราณวรินทร์’ กับทายาท รร.ดัง อลังการ! งานแต่งสไตล์อินเดียของ ‘โย ปราณวรินทร์’ กับทายาท รร.ดัง

แสดงความคิดเห็น