เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
      เอาใจสาวๆ ที่รักการทาเล็บเป็นชีวิตจิตใจ  ในการทาเล็บที่นอกจากจะเสริมบุคลิกและยังเสริมดวงให้คุณสาวๆ แล้วได้อีกด้วย กับเรื่องราวของการทาเล็บเสริมดวงตามวันเกิด
     สีทาเล็บเสริมดวงสำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์….ถ้าต้องการประสบความสำเร็จเรื่องงานและความมั่นคง  เล็บควรจะเป็นสีโทนส้ม เหลือง หรือ สีม่วง เพียงแต่ว่าต้องดูว่าไปติดต่องาน ลวดลายต้องเรียบๆที่ให้มีสีต่างๆ แจมเข้าไว้เพื่อเป็นบารมีให้ตัวเองก่อน   แต่ถ้ามีนัดหวานใจหรือออกเดท..เรียกร้องความสนใจหรืออาการใส่ใจจากคนใกล้ตัวละก็..ให้เป็นสีออกขาว บรอนเงิน บรอนทอง ให้ดูวิ๊งๆไว้ก่อนค่ะ
     สีทาเล็บเสริมดวงสำหรับคนที่เกิดวันจันทร์….ติดต่องาน สมัครงาน ต้องการให้เป็นที่น่าสนใจ แต่ในขณะเดียวกันสีที่สร้างอำนาจให้ดูน่าเกรงขามสำหรับเล็บมือหรือสติกเกอร์ที่แต่งเล็บ ควรจะเป็นสีครีมมีลวดลายเล็กๆเบาๆด้วยสีชมพูถ้าถามหาความรัก..มีการนัดครั้งแรกที่ต้องการสร้างสัมพันธภาพที่ดีประทับใจนอกจากเสื้อผ้าหน้า ผมแล้ว มือยังมีส่วนสำคัญเช่นกัน น่าจะใช้สีครีมตัดด้วยดอกไม้เล็กๆ ที่ปลายเล็บเป็นสีฟ้า จะช่วยสร้างจินตนาการที่ดีให้กับการนัดหมายครั้งนี้ค่ะ
     สีทาเล็บเสริมดวงสำหรับคนที่เกิดวันอังคาร….แต่งแต้มสีสันของเล็บให้ดูดี สะอาดน่าประทับใจ ด้วยสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน สีดำ เพิ่มลูกเล่นด้วยการใส่กากเพชรให้ดูวาวๆวิ๊งๆ เป็นการสร้างโชคลาภในเรื่องการงาน การติดต่อ แต่ถ้าเรื่องของความรัก..ขอจัดหนักสักนิดนะคะ …สีแดงสดไปเลยเพื่อสร้างความมั่นใจให้ตัวเองอาจมีลวดลายหวานๆตัดได้สักเล็กน้อยค่ะ
     สีทาเล็บเสริมดวงสำหรับคนที่เกิดวันพุธ…..การติดต่อ สื่อสารใดๆ หรือแม้แต่มีเรื่องของการที่ต้องพรีเซ้นงาน  เล็บมีส่วนสร้างความรู้สึกดีๆได้เช่นกัน คงจะหนีไม่พ้นสีที่ต้องมีพลังขับเคลื่อนความมั่นใจสักหน่อยเพื่อให้ดูเป็นสาวมั่น  หนีไม่พ้น สีแดงสด  สีเลือดนก สีแดงสนิม แต่แต้มสีที่เป็นลูกเล่นด้วยการหาสติกเกอร์ที่เป็นลายทางตามยาวแนวเดียวกับเล็บให้เป็นสีตัดกันกับสีหลัก  แนวตามยาวหมายถึงงานที่1สำเร็จแล้วค่ะ
 
     สีทาเล็บเสริมดวงสำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี…..งานที่ต้องสร้างความน่าเชื่อถือ หรือสร้างความมีพลังของตัวเอง ในด้านการเงิน ต้องแต่งแต้ม สีหนักๆสักเล็กน้อย ใช้สีแดงเลือดหมู สีอิฐ  สีกะปิ  เป็นสีพื้นหลักแล้วแต่งแต้มด้วยสีทองตัดกัน หาสติกเกอร์โทนสีหลักให้ได้ก่อนแล้วค่อยดูสีตัดทีหลัง  จะเป็นโชคเรื่องการเงินการทอง ห้ามสีม่วง จะทำให้ความน่าเชื่อถือลดลงค่ะ
     สีทาเล็บเสริมดวงสำหรับคนที่ เกิดวันศุกร์……สีชมพู  สีม่วงอ่อน   เหมาะที่สุดจะช่วยเพิ่มความมั่นใจ  เพิ่มกำลังใจกับคุณในการดำเนินการต่างๆ ให้ประสบความสำเร็จ  จะเป็นลวดลายอะไรก็เน้นสีหลักให้ชัดเจนก็พอ   สำหรับความรักหาสติกเกอร์     พื้นเป็น  สีครีมมีลายหวานๆ สีชมพู     แค่นี้ก็พอทำให้มือคู่นี้ของคุณกับคนรู้ใจ จะกุมกันไปได้ตลอดค่ะ  
             
     สีทาเล็บเสริมดวง ำหรับคนที่เกิดวันเสาร์……สีประจำวันเกิดนั่นแหละทีทำให้มั่นใจในทุกท่วงท่าสำหรับการนัดหมายติดต่องาน หรือแม้แต่เป็นเรื่องของการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ เช่นเปิดกิจการ หรือไปร่วมงานเปิดร้านต่างๆ จะมีสีทองร่วมด้วยให้วิ๊งๆสักหน่อยก็ไม่ผิดค่ะ  สำหรับความรักที่ต้องการสร้างโชคในเรื่องความรักหนีไม่พ้นสีฟ้า หรือสีชมพู เบาๆ หวาน กับลายดอกไม้เล็กๆๆๆน่ารักให้ชวนมองก็พอค่ะ
TV Pool Online