“ป๊อก” ออกตัวบอก “ไนกี้” คิดว่ากอดจูบแม่แล้วกันนะลูก…

สำหรับละคร ป่ากามเทพ โดยเฉพาะฉากในวันจันทร์ ที่ 6 มี.ค. นี้ ซึ่งเป็นตอนที่ความสัมพันธ์ของ รำพร (ป๊อก - ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์) กับ อาชา (ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ) สนิทแนบแน่น

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับละคร ป่ากามเทพ โดยเฉพาะฉากในวันจันทร์ ที่ 6 มี.ค. นี้ ซึ่งเป็นตอนที่ความสัมพันธ์ของ รำพร (ป๊อก – ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์) กับ อาชา (ไนกี้ – นิธิดล ป้อมสุวรรณ) สนิทแนบแน่น

สำหรับการถ่ายทำฉากเลิฟซีนนั้น ผู้กำกับ กู่ – เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ได้ให้ทีมงานที่ไม่เกี่ยวข้องออกไปนอกห้องให้หมด เหลือไว้เพียงตากล้อง จากนั้นก็เรียกป๊อกและไนกี้มาบรีฟคิว ซึ่งป๊อกได้ออกตัวก่อนเลยว่า “คิดว่ากอดจูบกับแม่ก็แล้วกันนะ ลูก” ทำเอาไนกี้ถึงกับหัวเราะ

แต่พอถึงเวลาถ่ายจริงที่ป๊อก กับ ไนกี้ นอนถอดเสื้ออยู่ใต้ผ้าห่มผืนเดียวกัน ป๊อกค่อยๆ กระซิบบอกรักไนกี้ที่ข้างหู ไนกี้ลุกขึ้นโน้มตัวลงไปจูบแก้ม ซ้าย แก้มขวา ก่อนจะกอดรัดกระชับตัวป๊อกเข้ามานัวเนียคลอเคลีย ทว่าอยู่ๆ ป๊อกก็หลุดขำ ออกอาการเขินไนกี้ไม่รู้จะวางมือไว้ตรงไหนไปต่อไม่ถูก

 

cr.matichon

“ป๊อก” ออกตัวบอก “ไนกี้” คิดว่ากอดจูบแม่แล้วกันนะลูก… “ป๊อก” ออกตัวบอก “ไนกี้” คิดว่ากอดจูบแม่แล้วกันนะลูก… “ป๊อก” ออกตัวบอก “ไนกี้” คิดว่ากอดจูบแม่แล้วกันนะลูก… “ป๊อก” ออกตัวบอก “ไนกี้” คิดว่ากอดจูบแม่แล้วกันนะลูก…
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]