“ปุ๊กลุก” ปรี๊ดแตก!! ถูกมือดีเอาภาพตอนใส่ชุดว่ายน้ำ โชว์หราหน้าสถานบันเทิง

    สำหรับสาว”ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” ถึงกับควันออกหู เมื่อเห็นถานบันเทิงชื่อดัง ได้นำภาพสมัยประกวดที่ใส่ชุดว่ายน้ำ ไปติดโชว์เรียกแขกอยู่หน้าสถานบันเทิงชื่อดังแห่งหนึ่ง  ล่าสุดสาว”ปุ๊กลุก” ได้โพสต์IG ว่า…
    “รูปนี้เป็นรูปจากกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส ซึ่งช่างภาพของกองประกวดมิสยูนิเวิร์สเป็นผู้ถ่ายให้ปุ๊กลุกในฐานะตัวแทนของประเทศไทยเพื่อเป็นPROFILEชุดว่ายน้ำในการประกวด แต่ขณะนี้ได้รับทราบข้อมูลมาว่า มีการใช้รูปนี้ในทางที่เสื่อมเสีย จึงขอให้บุคคลที่นำไปใช้ ยุติการกระทำดังกล่าว 
    ขอประณามการกระทำของสถานบันเทิงแห่งนี้ ที่นำรูปของปุ๊กลุกขึ้นโปรโมทร้านซึ่งทำให้เกิดการเข้าใจผิดรวมถึงเกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียงและส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงาน นอกจากนี้ รูปที่คุณนำไปโปรโมทร้านยังเป็นรูปลิขสิทธิ์ของกองประกวดมิสยูนิเวิร์สซึ่งถ่ายให้ตอนเข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส แต่คุณกลับนำไปใช้โดยมิได้รับอนุญาตและใช้ในทางมิชอบ 
    จึงขอวิงวอนให้คุณเลิกกระทำแบบนี้ เพราะมันได้สร้างความเสียหายให้คนอื่นและครอบครัวเขาอย่างมาก โปรดยุติการทำธุรกิจโดยการทำร้าย และสร้างความเสียหาย เดือดร้อนให้ผู้อื่น ยอมรับว่าครั้งแรกที่เห็นตกใจและสะเทือนใจมาก คุณกล้าทำแบบนี้ได้อย่างไร การนำรูปของคนอื่นไปโปรโมทร้านตนเองโดยมิได้รับอนุญาตก็ผิดกฎหมายอยู่แล้ว ยังกล้านำไปโปรโมทธุรกิจประเภทกลางคืนซึ่งถือเป็นการหมิ่นประมาท และสร้างความเสื่อมเสียให้กับเจ้าของรูป 
    ท้ายที่สุดนี้ ปุ๊กลุกขอดำเนินคดีทางกฎหมายถึงที่สุดเพื่อเรียกร้องศักดิ์ศรีของลูกผู้หญิงคืน และเพื่อไม่ให้คุณกระทำการเช่นนี้กับลูกผู้หญิงคนอื่นด้วยเช่นกัน ขอย้ำชัดๆว่า คุณไม่มีสิทธิ์ใช้รูปผู้หญิงคนไหนก็ตามที่เขามิได้ยินยอม ไม่เคยรู้จักคุณ ไปใช้ในทางที่เสียหายเช่นที่คุณกำลังทำอยู่นี้”

                                         credit.IG pooklook_fonthip

แสดงความคิดเห็น