‘เดอะ เฟซฯ’ โดนติงดราม่า-ขายสินค้าเกินเหตุ “เต้ กันตนา” ลั่น ทำให้ถูกใจทุกคนไม่ได้ ถ้าไม่ชอบก็ดูรายการอื่น

เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ซีซัน 3 ที่ล่าสุดก็ดำเนินมาถึงตอนที่ 5 แล้ว แต่ไม่วายโดนกระแสโจมตีจากแฟนรายการที่ติดตามมาตั้งแต่ซีซันแรกว่าซีซันนี้หนักดราม่ามากเกินไป เพราะจะเห็นการต่อล้อต่อเถียงระหว่างเมนเทอร์ทั้ง 3 คนแทบทุกตอน จนบางครั้งคล้ายกับการเขียนบทขึ้นมาให้เหล่าเมนเทอร์เล่นละครฟาดฟันกัน รวมถึงการเน้นขายสินค้ามากจนเกินเหตุ

เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ซีซัน 3 ที่ล่าสุดก็ดำเนินมาถึงตอนที่ 5 แล้ว แต่ไม่วายโดนกระแสโจมตีจากแฟนรายการที่ติดตามมาตั้งแต่ซีซันแรกว่าซีซันนี้หนักดราม่ามากเกินไป เพราะจะเห็นการต่อล้อต่อเถียงระหว่างเมนเทอร์ทั้ง 3 คนแทบทุกตอน จนบางครั้งคล้ายกับการเขียนบทขึ้นมาให้เหล่าเมนเทอร์เล่นละครฟาดฟันกัน รวมถึงการเน้นขายสินค้ามากจนเกินเหตุโดยเฉพาะช่วงมาสเตอร์คลาสที่ปกติจะเป็นการสอนเทคนิคการทำงานในวงการบันเทิงด้านต่างๆ แต่กลับรู้สึกเหมือนเป็นช่วงโปรโมทสินค้ามากกว่า ทำให้หลายๆ คนรู้สึกเบื่อ จนเพจดาราและเว็บพันทิปออกมาวิจารณ์

ล่าสุด เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้จัดรายการ เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า สิ่งที่เกิดขึ้นในรายการเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ซึ่งได้ผ่านการคัดเลือกมาแล้ว ซึ่งทีมงานก็ตั้งใจทำงาน หากไม่ถูกใจก็ขอความกรุณาดูรายการอื่นแทน

‘เดอะ เฟซฯ’ โดนติงดราม่า-ขายสินค้าเกินเหตุ “เต้ กันตนา” ลั่น ทำให้ถูกใจทุกคนไม่ได้ ถ้าไม่ชอบก็ดูรายการอื่น ‘เดอะ เฟซฯ’ โดนติงดราม่า-ขายสินค้าเกินเหตุ “เต้ กันตนา” ลั่น ทำให้ถูกใจทุกคนไม่ได้ ถ้าไม่ชอบก็ดูรายการอื่น ‘เดอะ เฟซฯ’ โดนติงดราม่า-ขายสินค้าเกินเหตุ “เต้ กันตนา” ลั่น ทำให้ถูกใจทุกคนไม่ได้ ถ้าไม่ชอบก็ดูรายการอื่น ‘เดอะ เฟซฯ’ โดนติงดราม่า-ขายสินค้าเกินเหตุ “เต้ กันตนา” ลั่น ทำให้ถูกใจทุกคนไม่ได้ ถ้าไม่ชอบก็ดูรายการอื่น
‘เดอะ เฟซฯ’ โดนติงดราม่า-ขายสินค้าเกินเหตุ “เต้ กันตนา” ลั่น ทำให้ถูกใจทุกคนไม่ได้ ถ้าไม่ชอบก็ดูรายการอื่น

แสดงความคิดเห็น