ฟินเว่อร์!! FTisland ระเบิดความมันส์ปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตที่ไทย

ทำอากาศที่ร้อนของบ้านเราระอุขึ้นอีกหลายเลเวลเลยทีเดียว เมื่อหนุ่มๆ FTisland บินมาเสิร์ฟความฟินถึงที่ในคอนเสิร์ต  2017 FTisland Live The Truth in Bangkok ซึ่งจะเป็นคอนเสิร์ตที่สุดท้ายก่อนที่หนุ่มๆจะปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตของพวกเขา

และงานนี้แม้จะขาดลีดเดอร์มือกีต้าร์สุดหล่อ ชเวจงฮุน ที่ป่วยและไม่สามารถเดินทางมาแสดงพร้อมเพื่อนๆได้ แต่4หนุ่ม ฮงกี มินฮวาน แจจิน และซึงฮยอน ก็โชว์พลังความเป็นร็อกแบนด์เบอร์ต้นๆของเกาหลีได้อย่างสุดเหวี่ยงกับเพลงฮิตทั้งเก่าและใหม่ที่ขนมาให้แฟนๆได้กระโดดและโยกไปพร้อมๆกันกับพวกเขาจนฮอลล์แทบจะลุกเป็นไฟ แถมหนุ่มๆยังขยันพูดภาษาไทยสื่อสารและเอาใจแฟนๆเกือบตลอดทั้งคอนเสิร์ต ก่อนจะปิดท้ายด้วยการฉลอง10ปีของ FTisland ตามด้วยโปรเจ็คท์ซึ้งๆจากแฟนชาวไทยสร้างความประทับใจให้หนุ่มๆไม่น้อย

ฟินเว่อร์!! FTisland ระเบิดความมันส์ปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตที่ไทย ฟินเว่อร์!! FTisland ระเบิดความมันส์ปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตที่ไทย ฟินเว่อร์!! FTisland ระเบิดความมันส์ปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตที่ไทย ฟินเว่อร์!! FTisland ระเบิดความมันส์ปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตที่ไทย
ฟินเว่อร์!! FTisland ระเบิดความมันส์ปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตที่ไทย ฟินเว่อร์!! FTisland ระเบิดความมันส์ปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตที่ไทย ฟินเว่อร์!! FTisland ระเบิดความมันส์ปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตที่ไทย ฟินเว่อร์!! FTisland ระเบิดความมันส์ปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตที่ไทย ฟินเว่อร์!! FTisland ระเบิดความมันส์ปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตที่ไทย

แสดงความคิดเห็น