เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีที่มีคนร้ายสวมหมวกกันน็อกเต็มใบสีดำ สวมเสื้อคลุมแขนยาวสีดำ กางเกงขายาว รองเท้าหุ้มส้น ใช้อาวุธปืนบุกเดี่ยวจี้พนักงานธนาคารกสิกรไทย สาขาไอเพลส แหลมฉบัง เลขที่ 87/27 หมู่5 ถ.สุขุมวิทขาเข้าศรีราชา ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้เงินสดจำนวน 200,000 บาท ไปจากธนาคารกสิกรไทย สาขาไอเพลส แหลมฉบัง แล้วขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ซูเมอร์เอ็กซ์ สีเหลือง หลบหนีไปเมื่อวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมานั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 15.00 น. (5 มี.ค.60) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แหลมฉบัง ได้นำตัว นายนิพล สิงหา มาที่สถานีตำรวจภูธรแหลมฉบัง หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกติดตามจับกุมตัวได้ที่บริเวณห้องเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ 7 ชุมชนหนองพังพวย ต.บางละมุง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งหลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนบุกเดี่ยวจี้พนักงานธนาคารกสิกรไทย สาขาไอเพลสแหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้เงินสดจำนวน 200,000 บาท แล้วหลบหนีไปซ่อนตัวอยู่ในจังหวัดระยองมา 2 วัน ก่อนชะล่าใจเดินทางย้อนกลับมาหาแฟนสาวที่ห้องเช่ากลางดึกเมื่อคืนวันที่ 4 มี.ค. จนถูกตำรวจจับกุมตัวได้ดังกล่าว

นายนิพล สิงหา ให้การรับสารภาพว่า เนื่องจากเป็นคนชอบดื่ม ชอบเที่ยว ติดการพนัน และติดผู้หญิง จึงต้องใช้เงินมาก แต่อาชีพที่ทำอยู่เป็นพนักงานส่งยาตามคลินิกต่างๆ ในพื้นที่แหลมฉบัง ทำให้เงินเดือนไม่พอใช้ และวันเกิดเหตุได้ดื่มสุราเข้าไปก่อน จึงตัดสินใจนำอาวุธปืนปลอมเข้าไปจี้เงินในธนาคาร เพื่อจะได้นำเงินที่ได้ ไปกินไปเที่ยวและใช้จ่าย

ในขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไปหาของกลาง พบนายนิพลซุกซ่อนเงินอยู่ 130,000 บาท ส่วนเงินจำนวน 70,000 บาท นั้นได้ใช้ไปแล้ว ส่วนอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุ ซื้อมาจากโลตัสเพียง 60 บาท ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมทั้งหมดมาเป็นของกลางเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

CR. – workpointtv.com

TV Pool OnlineTV Pool Online