เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
เมื่อวันที่ 5 มี.ค. 60 ร.ต.อ.กังวาน โคตตะวงศ์ รองสารวัตรสอบสวน (สอบสวน) สภ.ศรีวิไล จ.บึงกาฬ รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตอยู่ในทุ่งนาใกล้สวนยางพารา บ้านใหม่พัฒนา หมู่ 4 ต.ศรีวิไล อ.ศรีวิไล จ.บึงกาฬ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมผู้เกี่ยวข้อง พบศพ นายสมหวัง  อายุ 57 ปี ชาวบ้านหมู่ 4 ต.ศรีวิไล สภาพศพเปลือยกายนอนหงายเสียชีวิตอยู่ในทุ่งนาติดชายป่า มีบาดแผลถูกรอยคมเขี้ยวของสัตว์ขนาดใหญ่กัดเป็นแผลฉกรรจ์ทั่วร่างกายจนเลือดแห้งกรัง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 5 ชั่วโมง ห่างออกไป 27 เมตร พบเสื้อกางเกงของผู้ตายถูกกัดจนขาด ใกล้ที่เกิดเหตุพบสุนัขพันธุ์ร็อตไวเลอร์สีดำ 3 ตัว เป็นเพศเมีย 1 ตัว และเพศผู้ 2 ตัว เดินวนเวียนป้วนเปี้ยนอยู่ ที่ปากและขนตามตัวมีรอยเลือดแห้งติดอยู่ คาดว่าจะเป็นเลือดของผู้ตาย และทราบว่าสุนัขทั้ง 3 ตัวเป็นของร้านรับซื้อของเก่าที่อยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายสมหวัง ได้ออกจากบ้านเพื่อไปทำบ่วงเพื่อดักหนูนา ระหว่างเดินดูบ่วง น่าจะไปพบสุนัขแม่ลูก 3 ตัว ที่หลุดออกมา ขณะยังไม่ตั้งหลัก จึงถูกสุนัขกระโจนเข้าขย้ำทั้ง 3 ตัว พร้อมกับกระชากเสื้อกางเกงจนขาด แล้วฝังคมเขี้ยวไปทั่วร่างกาย จนทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตดังกล่าว

ล่าสุด นางประไพ อายุ 72 ปี เจ้าของสุนัขได้เข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อแสดงความรับผิดชอบ โดยได้มอบเงินจ่าย ค่าทำศพเบื้องต้นแล้ว 30,000 บาท ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

CR. – innnews.co.th

TV Pool OnlineTV Pool Online