เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สองนางเอกซดเกาเหลากลางเวทีม้าทองคำ
     โดนเม้าธ์ว่าไม่กินเส้นกัน สำหรับสองนางเอกดัง “จาง ม่านอวี้” กับ “จางจื้อยี่” เมื่อในงานประกาศรางวัลม้าทองคำ ครั้งที่ 50 ที่ไทเป “จางม่านอวี้” ปฏิเสธที่จะนำรางวัลจาก “หลิวเต๋อหัว” ที่ยื่นมาให้เธอ ไปมอบให้ “จางจื้อยี่” ที่ได้รับรางวัล นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากหนังเรื่อง “The Grandmaster” ซึ่ง “จางม่านอวี้” หันหลังและกลับเข้าไปหลังเวที ขณะที่ “หลิวเต๋อ หัว” ต้องทำหน้าที่แทน งานนี้ “หลิวเต๋อหัว” ต้องออกมาเคลียร์ แทนสองสาวว่า “จริงๆ แล้ว ผมต้องเป็นผู้มอบรางวัลให้กับผู้ชนะ ครับ แต่ผมก็ทำแบบนั้นไปตามสัญชาตญาณคือส่งรางวัลให้กับ จาง ม่านอวี้ ซึ่งผลที่ตามมาคือ เธอไม่รู้ว่าจะทำตัวยังไงเท่านั้นเองครับ” 

ต้นสังกัดกลับคำ ‘แอล’ 
คบเน็ตไอดอล
     หลังมีข่าวว่า “แอล Infinite” กำลังคบ เน็ตไอดอล “คิมโดยอน” จึงทำให้แฟนคลับ ไม่พอใจ ทำร้ายร่างกายและขู่ฆ่าฝ่ายหญิง ล่าสุดเจ้าตัวได้แจ้งความ และยอมรับว่าเธอ คบหากับ “แอล” จริง! “ตอนแรกฉันไม่ได้ อธิบาย เพราะต้นสังกัดแอลขอไว้ แต่แฟนๆ ขว้างหินใส่ฉัน ขูดรถ แถมมาเทขยะที่หน้า ออฟฟิศ และซื้อของที่ห้างฉันไปมากมายแล้ว ส่งคืนกลับมา แม่ฉันต้องร้องไห้กับเรื่องนี้” ด้านต้นสังกัด “Infinite” ก็ออกมายอมรับ ว่าทั้งคู่คบหากันมา 4 เดือนแล้ว และขอโทษ ที่ไม่ได้บอกความจริงตั้งแต่แรก 

ฮือฮา ‘ปาร์คมิน’ 
หน้าเปลี่ยนเป็นคนละคน
     ออกมาบ่นผ่านเฟสบุ๊ค สำหรับ “ปาร์ค มิน” สมาชิกวง “50KG” หลังจากยอมรับว่า ทำศัลยกรรมแก้ไขรูปหน้า เพราะขากรรไกร ล่างยื่นมากเกิน จนไม่สามารถเคี้ยวอาหารได้ มาก ซึ่งทำให้อาหารไม่ย่อย และทำให้มีน้ำ หนักตัวแค่ 40 กก. เมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพ ตัวเองระหว่างแสดงละครเวทีที่ต้องแต่ง หน้าเยอะเป็นพิเศษ แถมโชว์รูปร่างที่ตอน นี้มีมัดกล้ามจนเห็นได้ชัด ก็โดนวิจารณ์ถึง รูปร่างหน้าตาที่เปลี่ยนไป ซึ่งเขาก็โพสต์ว่า ถ้าเป็นผู้หญิงทำศัลยกรรมคงไม่มีใครว่า แต่ เป็นผู้ชายกลับโดนวิจารณ์อย่างไม่ยุติธรรม 

ทนกระแสไม่ไหว ‘มินจี’ รับทำศัลยกรรม
     ก่อนหน้านี้ “มินจี” วง “2NE1” ออกมาปฏิเสธว่าที่สวย ขึ้นไม่ได้ผ่านการทำศัลยกรรม แต่เพราะโตขึ้นและการแต่ง หน้าช่วยเท่านั้น ซึ่งหลังจากเจอชาวเน็ตพากันวิพากษ์ วิจารณ์ในเรื่องนี้อย่างหนัก ล่าสุด “มินจี” ก็ออกมา ยอมรับว่าไปเสริมจมูกมา “ฉันไม่ใช่คนที่สามารถเก็บ อะไรเป็นความลับได้นาน เลยอยากออกมาบอกความ จริงกับทุกคน ฉันเป็นโรคโพรงจมูกอักเสบจาก ภูมิแพ้ มันค่อนข้างลำบากเมื่อต้องร้องและเต้น หมอบอกว่าเป็นเพราะจมูกฉันงอ ฉันเลยต้องเข้ารับ การผ่าตัด นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันทำศัลยกรรม ฉันเลย ค่อนข้างกังวลมาก แม่ฉันเลยแนะนำว่าระหว่างที่แก้ไข เรื่องปัญหาโพรงจมูก ควรจะเสริมจมูกไปด้วยเลย”

TV Pool Online