เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
      สำหรับรายการ VRZO ที่ตอนนี้กำลังเป็นประเด็นที่ร้อนแรงในโลกโซเชียลไม่หยุด ล่าสุดได้มี สมาชิกหมายเลข 2088290 เว็บพันทิป ได้ออกมาได้แฉโดยตั้งกระทู้ว่า “มาค่ะ มาช่วยกันดูนะคะ VRZO กับเหตุการณ์นี้ คนที่โดนไม่มีวันลืมและจะจำไปตลอดกาล” ว่า
   “ฝากข่าวค่ะ Orapin Hetrakul เราในนามลูกค้า Brand….ใช้พวกมัน ในงานสงกรานต์ปีที่แล้ว มันกร่าง ตะกละ หยาบคาย ชั้นต่ำ ขโมยของ พังหลังเวที เหยียบข้าวกล่อง  ไม่ตรงเวลา ที่เลวที่สุดคือเอา Product อื่นมาแอบ Tie in ในงานของเรากับคนดูของเรา !! บอกตรง ๆ ว่า ไม่–ปลื้ม–และเมีย Pretty ของมันซึ่งหยิบเสื้อคลุมหลังเวทีไปเลย ซึ่งมันเป็นของส่วนตัวของฉัน ไม่มีการขอเรียกว่าขโมย !! มันแคร์อย่างเดียวคือให้คนบ้าคลั่ง เบียดเสียด เสียงกรี๊ด โชว์เก๋า และเฮ้าเลี่ยนมากมาย
          ทำไมถึงปล่อยให้วัยรุ่นได้มีแบบอย่างของความกักขฬะอย่างนี้ เป็นเทพของความแนวที่ไร้การอบรมเป็นทางเลือกของความสิ้นคิดทุกอย่างเห็นกับตานะฮะ อี–ไม่ปลื้ม–พูดคำเดียวจะเอาไงกับโผมมมมม คือจะมีเรื่องว่างั้น… แล้วใครจะกล้ากับพวกมัน ก็จ๋อย ๆ ดูพวกเขาทำเลวต่อไป งานราคา 5 ล้านของฉัน มีพวกมันแล้วเหมือน 5 หมื่น !! แน่นอน เก่ง เก๋า ดัง แค่ไหนเราไม่จ้างค่ะ 
          ใครยังไม่เคย กรุณาลองจ้างเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ เติมความถ่อยให้ชีวิต คุณลูกค้า Brand ที่จะเอาแต่ Viral ควรจะแคร์ความดีงาม การเป็นแรงบันดาลใจที่ดีให้เยาวชนด้วยนะฮะ เราได้บทเรียนแล้วจะไม่พลาดอีก อ้อ ! ไม่นับที่พวกมันเอาเหล้าเบียร์มากรึ๊บเหยอ ๆ หลังเวที ต่อหน้าสาวกที่มาเฝ้ารอนับร้อย ก่อนเหยียบข้าวกล่องของพวกฉัน (ทีมงาน นักแสดงทั้ง 70 คน ไม่ได้ทานข้าวค่ะ มองตากันปริบ ๆ ข้าวพวกนี้มื้อแรกของพวกกรู !!! ~หงิง~)”
     ต่อมาFacebookของ Juii Attarangsan ก็ได้โพสต์ข้อความว่า…
    “ผมไม่รู้นะครับว่าไอ้งานที่คุยบอกมันคืองานอะไร แต่ที่แน่ ๆ ในฐานะที่เคยทำงานอยู่ที่นี่ สงกรานต์ปีที่แล้วผมไม่มีออกไปถ่ายงานที่ไหนนะครับ แล้วที่บอกว่ามันกร่าง พังเวทีเนี่ยผมคิดว่ามันเป็นการด่าพนักงานที่ไปออกกองซึ่งผมคิดว่ามันเกินไปครับ ทุกคนที่เป็นพนักงานสตูตั้งใจทำงานทุกคนครับ เพื่อน ๆ หรือพี่ ๆ ที่ผมเคยทำงานอยู่ด้วยมีมารยาทพอครับ ผมมีพ่อแม่อบรมสั่งสอนมารยาทครับ 
    อีกอย่างนะครับ คุณซุยเรื่องนี้ได้เก่งมาก เลยครับ บอกตรง ๆ มันทุเรศผิดว่าไปตามผิดครับ แต่อย่างนี้ผมรับไม่ได้เพราะ ณ ตอนนั้นผมยังเป็นคนทำงานที่นี่ และแน่นอนถ้าสมมติผมไปงานคุณจริง ผมจะไปเหยียบข้าวกล่องพวกคุณทำไมล่ะครับ พวกพนักงานไม่มีเงินจะไปทำลายของกินหรอกครับ ผมยังต้องทานอาหารตามสั่งทุกวันเลย ละผมก็จำไม่ได้ด้วยว่าผมไปเจอนักแสดงนั้นเมื่อไหร่นอกจากงานถ่ายหนักซึ่งมีอยู่ไม่กี่คน จะด่าเอาเรื่องจริงมาด่าอย่าฉวยโอกาสด่าเรื่องที่ไม่จริง คนที่ดูโง่จะเป็นคุณ ~~~ บัยยย”
                                 credit.สมาชิกหมายเลข 2088290 เว็บพันทิป
TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online