เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

     อร๊ายยยย!! ทำเอาต่อม อิจฉาเจ๊กำเริบขึ้นมาทันทีคร่า เมื่อเห็นภาพปาร์ตี้วันเกิดของซุปตาร์ “อั้ม-พัชราภา” ที่ จัดอย่างยิ่งใหญ่ ในตรีมงาน White Winter ซึ่งงานนี้หวาน ใจอย่าง “หนุ่มแอมป์-พิธาน” ไม่พลาดมาร่วมงานแน่นอน ตอน แรกที่เห็นภาพนึกว่างานแต่ง ก็เห็นเพื่อนๆ ที่มาร่วมงานแต่ละคนแต่งตัวโทนขาวกันหม๊ดดด แถมแต่ละช็อตของ “อั้ม-แอมป์” นี่บอกเลยว่าสวีทฝุดๆ อย่างกับ งานแต่งยังไงยังงั้นล่ะ อิอิ 
    อุ๊ยต๊าย! นี่ไม่อยากจะเชื่อ เลยนะเนี่ยว่า “สาวอั้ม” อายุ 35 แล้วอ่ะ ทำไมถึงยังสวยและแซบ ได้ขนาดนี้เน๊อะ สงสัยเพราะหัว ใจกำลังเป็นสีชมพูเพราะว่าอิน เลิฟแบบฝุดๆ แน่เลยอ่ะ ดูจาก สีหน้าก็บอกว่านางมีความสุข จริงๆ บอกเลยงานนี้เพื่อนพ้องใน วงการแห่มาร่วมเบิร์ธเดย์ “สาว อั้ม” กันแน่นเลยทีเดียว แต่ละ นางก็ไม่น้อยหน้า จัดเต็มแบบ ไม่มีใครยอมกันเลยจริงๆ แถม ยังหอบของขวัญมาเซอร์ไพรส์ “สาวอั้ม” ชนิดที่ว่านับไม่ถ้วนเลย ล่ะคร่า อ่ะ แต่ของขวัญชิ้นไหนก็ ไม่ถูกใจเท่ากับของ “หนุ่ม แอมป์” หรอกเน๊อะ คริคริ 
     นอกจากจะสวยแล้ว “สาว อั้ม” ก็ยังใจบุญ ตั้งกล่องบริจาค จากเพื่อนๆ เพื่อนำเงินไปช่วย เหลือช้างอีกด้วย โดยก่อนหน้าที่จะจัดปาร์ตี้วันเกิดนี้ “สาวอั้ม” ก็ ยังควงคุณพ่อคุณแม่ เพื่อนพ้อง และแฟนคลับไปร่วมทำบุญที่วัด ท่าไม้ จ.สมุทรสาคร แหมๆ ใจบุญแบบนี้ซินะ “หนุ่มแอมป์” ถึงได้ทั้งรักทั้งหลง 
     เอ้าๆๆๆ จะว่าไป 35 นี่ก็ สมควรแก่เวลาแล้วเน๊อะ ตอนนี้ก็ได้แต่นั่งลุ้นว่า “อั้ม-แอมป์” เมื่อ ไหร่จะประกาศแต่งสักทีน้า 

TV Pool Online