5 ละครไทย ที่ถูกถาม เมื่อไหร่ จะรีเมค!!

ดูเหมือนเทรนด์ "ของเก่าเล่าใหม่" จะมาแรงเหลือเกิน...เรียกว่าแต่ละช่องตอนนี้มี"สต็อคละครเก่าที่เตรียมสร้างใหม่"กันอื้อซ่า!!! แต่ถึงโปรเจคต์"รีเมค"จะมีเยอะแยะเกลื่อนกราด

ดูเหมือนเทรนด์ “ของเก่าเล่าใหม่” จะมาแรงเหลือเกิน…เรียกว่าแต่ละช่องตอนนี้มี”สต็อคละครเก่าที่เตรียมสร้างใหม่”กันอื้อซ่า!!! แต่ถึงโปรเจคต์”รีเมค”จะมีเยอะแยะเกลื่อนกราด!! ก็ดูเหมือนว่ายังมี “ละครเก่า” ที่เหลือรอดยังไม่มี”ข่าว”ว่าผู้จัดเจ้าใดจะหยิบมาสร้างใหม่สักที!! ซึ่งวันนี้”ที่นี่ดอทคอม” ขอคัด 5 ละครเด่นทื่แฟนๆลงมติว่าอยากดูมาก….และหวังว่า ผู้จัดจะหยิบกลับมาสร้างให้ดูกันอีกสักรอบสองรอบ

เรื่องแรกต้องบอกว่าตอนนี้มีกระแสเรียกร้อง ถล่มทลายเหลือเกิน กับ “สวรรค์เบี่ยง”ตบจูบ สุดเข้มข้น ที่สร้างเมื่อไหร่ ก็ดังเปรี้ยงเมื่อนั้น ซึ่งตอนนี้ กระแสเรียกร้องให้กลับมาสร้างใหม่ก็เริ่มคุกรุ่น

แถม แฟนๆยังนำเสนอสุดตัว ให้ “หมาก ปริญ” และ “ญาญ่า อุรัสยา” สานต่อความฟินแบบดิบ-เถื่อนจาก คลื่นชีวิต ลงจอประกบกันในเรื่องนี้อีกสักที…ส่วนจะลุ้นขึ้นมั้ย รอฟังกันว่า ผู้ใหญ่ช่อง 3 เค้าจะเอาด้วยรึเปล่า?

ต่อกันที่ เสราดารัล จากบทประพันธ์เลื่องชื่อของ กิ่งฉัตร ที่เคยสร้างเป็นละครมาแล้วทางช่อง7สี เมื่อหลายปีก่อนนำแสดงโดย ลิขิต เอกมงคล และ นุสบา วานิชอังกูร …ซึ่งข่าวคราวการนำกลับมาสร้างในเวอร์ชั่นใหม่ ก็มีกระแสออกมาเป็นระยะๆ ครั้งล่าสุดที่พอจะได้ยินกันก็คงข่าวลือการวางตัว ณเดช คุกิมิยะ ประกบ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ แต่สุดท้ายก็กลายเป็นแค่ ข่าวโคมลอย ซึ่งจะได้ดู “เสราดารัล” กันอีกครั้งหรือไม่คงต้องรอลุ้นกัน!

คำมั่นสัญญา ละครโรแมนติก จากบทประพันธ์ ของ ทมยันตี นี่ก็สร้างเมื่อไหร่ เรียกน้ำตาคนดูเมื่อนั้น …แฟนๆเองก็ประทับใจรอคอยและอยากดูเวอร์ชั่นใหม่กันตลอด ในโลกออนไลน์เองก็มีการออกมาแคสติ้งเรื่อยๆว่า อยากเห็นพระ-นาง คนไหน มาสร้างตำนาน รัก ที่จบลงด้วยความเศร้าจากการเสียสละครั้งนี้กันบ้าง!?แต่ข่าวรีเมค ก็ยังเงียบฉี่เช่นเคย ซึ่งเวอร์ชั่นล่าสุด ที่ได้ดูกัน นำแสดงโดย กบ- บรู๊ค ก็นานกว่า 15 ปีมาแล้ว

เรื่องที่ 4 เรือนไม้สีเบจ จากบทประพันธ์ ของ นักเขียนดัง ว.วินิจฉัยกุล เรื่องราวความรักสุดประทับใจของ “พี่อาร์ม”-“น้องมุก”  ที่อบอุ่น อ่อนโยน ละเมียดละไม ซึ่งเวอร์ชั่นก่อน นำแสดงโดย 2 พระ-นาง มากฝีมือ แอนดริว เกร็กสัน และ เชอรี่ เข็ม อัปสร สิริสุขขะ ที่แสดงได้เฉียบขาดเหมือนตัวละครนั้นๆ มีชีวิตจริง ๆ ขณะที่”ทีวีซีน” ผู้สร้างเองก็สร้างได้ประทับใจ จนคนดูบ่นกันใหญ่ว่าอยากดูซ้ำอีกครั้ง แต่จากวันนั้น จนวันนี้ เวลาล่วงเลยมากว่า 13 ปีแล้วก็ยังไม่มีวี่แวว ว่า จะได้ดู “พี่อาร์ม”-“น้องมุก” เวอร์ชั่นใหม่กันสักที….

เรื่องสุดท้ายที่ แฟนๆเรียกร้องกันว่า เค้าอยากดู๊ อยากดูง่ะ…ยกให้เรื่องนี้เลย..ละครฟิวกู๊ดสุดโรแมนติก พริกขี้หนูกับหมูแฮม ที่เวอร์ชั่นที่แล้ว นำแสดงโดย หมิว ลลิตา ปัญโญภาส และ ก้อง สหรัฐ สังคปรีชา ที่ประทับใจสุดกับเคมีพระ-นางที่เข้าก๊าน เข้ากัน รวมถึงบรรยากาศสวยๆ ของสหรัฐอเมริกา ทำเอาแฟนๆที่ดูแล้วอยากโบยบินไปเรียนต่อต่างประเทศ ตามพระ-นางของเรื่องตามๆกัน

 

cr.teenee

5 ละครไทย ที่ถูกถาม เมื่อไหร่ จะรีเมค!! 5 ละครไทย ที่ถูกถาม เมื่อไหร่ จะรีเมค!! 5 ละครไทย ที่ถูกถาม เมื่อไหร่ จะรีเมค!! 5 ละครไทย ที่ถูกถาม เมื่อไหร่ จะรีเมค!!
5 ละครไทย ที่ถูกถาม เมื่อไหร่ จะรีเมค!! 5 ละครไทย ที่ถูกถาม เมื่อไหร่ จะรีเมค!!

แสดงความคิดเห็น