เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       หลังจากที่ออกอากาศให้ได้ชมกันไปแล้วกับละครโรแมนติกคอมเมดี้ “รักสุดฤทธิ์”  ที่ได้สาวเสียงดี “พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร” มาสวมบทติวเตอร์สาวขาโหด คอยปราบพระเอกจอมเฮี้ยว อย่าง หนุ่ม “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” ต้องไปถามสาวพั้นช์ ว่ารู้สึกยังไงบ้างกับบทบาทการแสดงในครั้งนี้

       “เล่นเป็นผู้ช่วยอาจารย์ที่เฉิ่มๆ แต่เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ ไม่ค่อยกลัวใคร ชอบความถูกต้อง เรียนเก่ง เป็นนักติวเตอร์อันดับหนึ่ง ก็จะแต่งตัวเชยใส่แว่นตา พระเอกจะเรียกว่า “ป้าแว่นขาโหด” ชอบบทนี้มาก “ชนมน” ในเรื่องนอกจากจะเก่งวิชากฎหมายเลยต้องมาเป็นติวเตอร์ให้กับพระเอกที่เป็นเด็กแบดบอยไม่ตั้งใจเรียนแล้ว เล่นเรื่องนี้ก็ต้องเก่งบู๊ด้วย เพราะพ่อเคยเป็นมาเฟียเก่าจึงได้สอนวิชาป้องกันตัวแต่เด็ก ก็เลยจะเก่งบู๊แบบเตะต่อย เมื่อต้องมาปราบเด็กดื้ออย่าง พระเอกเราก็จะโดนพระเอกแกล้งสารพัดต้องทำอะไรหลายอย่างมากทั้งขี่จักรยานตามทั้งขี่มอเตอร์ไซค์ไล่ล่า ตามตัวกลับมาเรียน มียิงปืนแข่ง มีกระโดดเตะก้านคอพระเอกด้วย เพราะพระเอกปากดีมากเกินไป ชอบมายียวนเรา”

      ร่วมงานกับเจมส์(จิรายุ) ครั้งแรก เป็นยังไงบ้าง?
      
จริงๆแล้วทำงานกับ “เจมส์” ค่อนข้างง่าย เจมส์เป็นเด็กทะลึ่งทะเล้นไม่ค่อยอยู่นิ่ง ส่วนเราก็นิสัยคล้ายๆ กันเลยสนิทกันเร็ว ไม่รู้สึกกดดันอะไรที่ใครมองเค้าเป็นซุปตาร์ แต่ตัวเจมส์ไม่ได้ทำตัวว่า ตัวเองเป็นซุปเปอสตาร์อะไร เวลาอยู่ในกองถ่ายเค้าก็เหมือนเด็กซนๆ คนนึง รู้สึกดีใจและยินดีกับน้อง ที่น้องโด่งดัง มีคนรักเยอะ เพราะจะมีแฟนคลับส่งขนมมาให้ที่กองเยอะมาก และแฟนคลับที่รักเค้าก็รักเราด้วยมีส่งขนมมาให้เหมือนได้อานิสงส์ของเจมส์ไปด้วยต้องขอบคุณ “พี่ตู่” (ผู้จัดละคร) ที่ให้โอกาส พั้นช์ มาเล่นเรื่องนี้ เพราะว่าจริงๆ เด็กช่อง 3 ก็มีหลายคน แต่พี่ตู่ ก็เขียนเรื่องนี้มาเพื่อ พั้นช์ ขอบคุณที่มองเห็นอะไรในตัว พั้นช์ ที่จะมารับบท ชนมน ได้ ละครเรื่องนี้สนุกเบาสมอง แต่ให้สาระเรื่องความผูกพันของครอบครัวอย่างมาก อยากให้ติดตามชมกันค่ะ”

TV Pool OnlineTV Pool Online