“กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” โพสต์ IG เศร้า หลังเสร็จสิ้นพิธีฌาปนกิจศพคุณพ่อ!!!

จากกรณีที่ นายนพดล ศรีหมอก อายุ 67 ปี หรือ คุณพ่อของกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ แร็พเปอร์ชื่อดัง ผูกคอเสียชีวิต

ล่าสุด เมื่อวันที่ 8 มี.ค. ที่ผ่านมา กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ได้จัดพิธีฌาปนกิจศพของคุณพ่อ ซึ่งหลังเสร็จสิ้นพิธี เจ้าตัวได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านอินสตาเเกรมส่วนตัวดังนี้

“เป็นงานที่ได้เจอคนที่เรารักมากที่สุดในชีวิตครบเกือบทุกคน น้ำใจนั้นท่วมท้นจนผมเองก็ไม่รู้จะขอบคุณยังไงหมดมากกว่านั้นคือคนที่เดินทางมาช่วยงาน มีแม้กระทั่งคนที่ผมเคยคิดร้ายกับเขา และคนที่ผมคิดว่าเขาคิดร้ายกับผมตลอดสามวันสามคืน ผมยกมือไหว้ขออโหสิกรรมทุกคนที่ผมเคยมีเรื่อง ยกมือไหว้จากหัวใจ เป็นคำขอโทษที่เกิดจากความสำนึกจริงๆ พี่โน้ตเก่ง โพสท์คำหนึ่งที่เตือนสติผมได้อย่างดีว่า “ถึงชีวิตมันจะมีคำว่าสาย แต่ก็มีคำว่าไม่สาย”

เรื่องที่สายไปแล้ว ความเสียใจ เจ็บปวดข้างในก็คงเป็นทัณฑ์ทรมานขั้นลหุโทษที่รอการยกโทษให้ตัวเอง และผลกรรมก็คงเป็นศาลสูงสุดเรื่องที่ยังไม่สายคือผมยังมีชีวิตอยู่ ผมยังมีความผิดที่กลับไปแก้ไขทัน และผมยังเหลือคนที่ผมรักต้องดูแล เวลามีไม่มากพอให้รอ มันเหลืออยู่น้อยจริงๆ”

CR. – ftodah

“กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” โพสต์ IG เศร้า หลังเสร็จสิ้นพิธีฌาปนกิจศพคุณพ่อ!!! “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” โพสต์ IG เศร้า หลังเสร็จสิ้นพิธีฌาปนกิจศพคุณพ่อ!!! “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” โพสต์ IG เศร้า หลังเสร็จสิ้นพิธีฌาปนกิจศพคุณพ่อ!!! “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” โพสต์ IG เศร้า หลังเสร็จสิ้นพิธีฌาปนกิจศพคุณพ่อ!!!
“กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” โพสต์ IG เศร้า หลังเสร็จสิ้นพิธีฌาปนกิจศพคุณพ่อ!!!

แสดงความคิดเห็น