อิสรภาพอันรื่นรมย์! “กานา” เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีของการประกาศอิสรภาพ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ทวีปแอฟริกาเป็นทวีปที่มีขนาดใหญ่ มีทรัพยากรจำนวนมหาศาล อันเป็นที่ต้องการของชาวยุโรป นอกจากนี้ยังเป็นเส้นทางการค้าที่สำคัญเชื่อมต่อกับโลกใหม่และทวีปเอเชีย จนถึงคริสต์ศตวรรษที่ 19 มีเพียงไม่กี่อาณาจักรในแอฟริกาที่มีระบบการปกครองที่มั่นคง หนึ่งในนั้นคือ กานา เมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา สาธารณรัฐกานา ได้จัดงานเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปีการประกาศอิสรภาพ ขึ้นที่กรุงอักกรา เมืองหลวงของประเทศกานา โดยมีพิธีสวนสนามของทหาร และโชว์การแสดงต่างๆ รับชมภาพบรรยากาศได้ที่นี่

ที่มา – china xinhus news

อิสรภาพอันรื่นรมย์! “กานา” เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีของการประกาศอิสรภาพ อิสรภาพอันรื่นรมย์! “กานา” เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีของการประกาศอิสรภาพ อิสรภาพอันรื่นรมย์! “กานา” เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีของการประกาศอิสรภาพ อิสรภาพอันรื่นรมย์! “กานา” เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีของการประกาศอิสรภาพ
อิสรภาพอันรื่นรมย์! “กานา” เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีของการประกาศอิสรภาพ อิสรภาพอันรื่นรมย์! “กานา” เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีของการประกาศอิสรภาพ อิสรภาพอันรื่นรมย์! “กานา” เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีของการประกาศอิสรภาพ อิสรภาพอันรื่นรมย์! “กานา” เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีของการประกาศอิสรภาพ อิสรภาพอันรื่นรมย์! “กานา” เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีของการประกาศอิสรภาพ อิสรภาพอันรื่นรมย์! “กานา” เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีของการประกาศอิสรภาพ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]