เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
     เราเชื่อว่าหลาย คนคงอยากรู้ว่าเนื้อคู่ คูแท้หรือคนรัก ของตัวเองนั้นจะมีรูปร่างหน้าตา ลักษณะอย่างไรบ้าง วันนี้  TV pool online มีวิธีง่ายๆ ที่จะทำให้คุณทราบว่าเขาหรือเธอคนนั้นเป็นใครกันแน่ ด้วยวิธีการคำนวณจากน้ำหนักและส่วนสูง                              
วิธีการก็แสนจะง่าย มีดังต่อไปนี้ค่ะ
    เช่น  คุณสูง 165 cm. หนัก 50 kg.  ก็จะมีวิธีคำนวณได้ดังนี้ 165 + 50 = 215 เสร็จแล้วให้นำเศษหลักหน่วยที่ได้ ในตัวอย่างนี้คือ 5 มาดูคำทำนายเนื้อคู่กันได้เลย
เหลือเศษ 1 
     เนื้อคู่ของคุณจะมีลักษณะดังนี้คือ ผิวขาวน่ารัก นิสัยเยือกเย็นเจ้าระเบียบ ชอบให้ผู้อื่นมาเอาใจ เป็นคนถือตัว ฐานะมั่นคง เป็นคนชอบให้คุณอยู่ในคำสั่งของเขา ถ้าขัดใจเมื่อไหร่จะไม่พอใจทันที แต่โกรธง่ายหายเร็ว ถ้ารักใครแล้วรักจริง พร้อมที่จะแต่งงานกับคนที่เขารักได้ทันที
เหลือเศษ 2 
     เนื้อคู่ของคุณจะมีลักษณะ เป็นคนไม่ถือตัว รูปร่างสันทัดผิวสองสี เป็นคนร่าเริง มารยาทเรียบร้อย เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย รักเดียวใจเดียว เป็นคนง่ายๆ ชอบตามใจคนอื่น ไม่ค่อยมีพิธีรีตองอะไรมากนัก เป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ช่วงพูดช่างเจรจา เป็นคนนิสัยดี จิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ใครๆ ก็รัก เป็นคนค่อนข้างเจ้าชู้ แต่ถ้ารักใครแล้วรักจริงหวังแต่ง
เหลือเศษ 3 
     เนื้อคู่คุณจะมีลักษณะเป็นคนผิวขาวเหลือง นิสัยเด็ดเดี่ยว ฐานะมั่นคง มีเสน่ห์อยู่ในตัว เป็นคนพูดจาอ่อนหวาน ค่อนข้างจะเป็นคนอ่อนไหว ช่างพูดช่างคุย พูดจาเรื่อยเปื่อย เป็นคนที่มั่นใจในตัวเองสูง จัดการทุกสิ่งทุกอย่างเองหมด มีเพื่อนเยอะ มีลักษณะผู้นำ ในการไปไหนมาไหน บางครั้งโรแมนติก ชอบทำให้คนอื่นหลง ชอบไปเที่ยวชมธรรมชาติ
เหลือเศษ 4 
     เนื้อคู่คุณเป็นคนดีมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ไม่ถือตัว ฐานะดี ช่างพูด รักอิสระไม่ชอบให้ใครบังคับ เป็นคนที่ตั้งใจทำอะไรแล้วต้องถึงที่สุด เอาจริงเอาจัง มีเหตุผลหนักแน่น ชอบคิดหาเหตุผลในทุกๆ เรื่อง เชื่อมั่นในตัวเองสุดๆ ถ้าคิดจะทำอะไรแล้วอย่าขัด เพราะขัดไปก็เท่านั้น
เหลือเศษ 5 
     เนื้อคู่คุณจะมีรูปร่างสันทัดผิดขาว ร่าเริง สนุกสนาน ขยันพูด สนุกกับการพูด เป็นคนอ่อนไหว พอสมควร ขี้งอนและขี้หึงสุดๆ แต่บางครั้งก็สุขุมเยือกเย็นและอ่อนน้อม ยากจะคาดเดาได้ พูดจาตรงไปตรงมา เห็นความรักเป็นสิ่งวิเศษ อารมณ์ดี ปากหวาน
เหลือเศษ 6 
     เนื้อคู่คุณจะมีลักษณะ ผิวขาว นิสัยอ่อนโยน ชอบทุกอย่างที่คุณชอบ ตามใจคุณทุกอย่าง ไม่ชอบอยู่เป็นที่ ชอบที่จะสนุกสนานไปเรื่อยๆ เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ต้องการให้คนอยู่ใกล้ๆ มีความสุข เป็นที่รักของคนมากมาย เป็นคนมีเสน่ห์มาก คุณจะติดเขาสุดๆ
เหลือเศษ 7
     เนื้อคู่คุณจะมีลักษณะ นิสัยอ่อนโยน พูดจาดี มีเหตุผล ให้ความจริงใจกับความรัก ไม่ชอบให้ใครมาบังคับให้ทำอะไร อ่อนไหวง่าย เป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยสุงสิงกับใครเท่าไหร่ ชอบอยู่เงียบๆ คนเดียว ช่างประดิษฐ์คิดค้น ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง ไม่ชอบพึ่งคนอื่น แต่งตัวเนี๊ยบมาก รักความสะอาดโคตร
เหลือเศษ 8 
     เนื้อคู่คุณจะมีรูปร่างสันทัดผิวสองสี ชอบเอาใจคนอื่น ชอบอยู่กับคนเยอะๆ มีความสุขมากที่ได้พบปะกับคนอื่น ๆ ชอบอะไรง่าย แต่ตัวตามสบาย เป็นคนเปิดเผย จริงจังกับความรักมาก ไม่ยอมให้ใครมายุ่งเกี่ยว ขี้หึง
เหลือเศษ 9 
    เนื้อคู่คุณมีลักษณะผิวขาว เงียบ คิดอะไรไม่เหมือนคนอื่น เป็นตัวของตัวเอง ไม่ค่อยแคร์ใคร ชอบทำอะไรที่แสดงถึงความเป็นผู้นำ ชอบฝันไปเรื่อยเปื่อย ชอบขัดใจผู้อื่น เชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก โรแมนติก แปลกๆ ช่างฝันสุดๆ

by TVPOOL ONLINE