สัญญาณที่บ่งบอกว่าสาวๆ เริ่มมีใจให้คุณ !

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
          คุณเคยเป็นรึเปล่า ที่เวลาเจอสาวในฝันสักคนแต่ก็ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงถึงจะได้เธอมาแฟน ไม่รู้ว่าเธอจะมีใจ หรือจะชอบคุณบ้างรึเปล่า หลายคนอาจบอกว่าเมื่ออยากได้สิ่งใดก็ต้องเดินหน้าไขว่คว้ามาสิ แต่ถ้าเริ่มจีบเธอก่อนโดยไม่ดูตาม้าตาเรือ ก็เกรงว่าหน้าจะแตกแบบหมอไม่รับเย็บกลับมาเสียก่อน เพราะเราก็ไม่รู้ว่าฝ่ายหญิงเขาเป็นคนแบบไหน มีท่าทีจะเปิดรับหรือเปล่า ดังนั้น สิ่งที่ผู้ชายทุกคนควรสังเกตไว้ก่อนให้ดีก็คือสัญญาณที่บ่งบอกว่าผู้หญิงที่คุณหมายปองก็มีใจให้บ้างเหมือนกัน แต่สำหรับคนที่ไม่แน่ใจว่าสัญญาณที่ว่านั้นเป็นยังไง ลองไปดูข้อสังเกตที่เรานำมาฝากก่อนเลยดีกว่าครับ
เธอเปรยว่าตัวเองเป็นคนเปิดกว้างกับทุกสิ่ง
          เมื่อใดก็ตามที่คุณเริ่มต้นพูดคุยกับผู้หญิงที่หมายปอง แล้วเธอมักเล่าถึงทัศนคติการใช้ชีวิตให้ฟังว่าตัวเองเป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ และพร้อมเปิดรับทุกสิ่งเข้ามาในชีวิตแล้วล่ะก็ ซึ่งความหมายที่ซ่อนอยู่ในประโยคเหล่านั้นอาจบอกเป็น  นัย ๆ แล้วว่าเธอพร้อมเปิดรับผู้ชายอย่างคุณเข้าไปในชีวิตด้วยก็ได้นะ เอาล่ะ ลองจัดไปสักหน่อยคงไม่เสียหายอะไรหรอก
เธอสัมผัสเนื้อตัวคุณบ่อย ๆ
          โดยปกติแล้วผู้หญิงเป็นเพศที่สงวนท่าทีในการแสดงออกอยู่พอสมควร แต่เมื่อได้อยู่กับคนที่สนใจแล้วล่ะก็ เธอมักแสดงออกด้วยภาษากายอยู่บ่อย ๆ ลองสังเกตดูว่าในระหว่างการพูดคุยกันแต่ละครั้งว่าเธอสัมผัสตัวคุณด้วยการ แตะไหล่ จับมือ หรือสัมผัสตัวคุณบ้างหรือไหม เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นสัญญาณที่ทำให้คุณรู้ตัวว่าถึงเวลาเดินเครื่องจีบเธอ ต่อได้แล้ว
คุณเริ่มรู้สึกว่าเข้ากับเธอได้ดีเป็นพิเศษ
          ความจริงแล้วนี่เป็นสัญญาณที่ชัดเจนที่สุดในการบ่งบอกว่าคุณควรลงมือจีบเธอ ได้แล้ว เพราะไม่ว่าจะยังไงก็ตามคุณก็รู้สึกดีกับเธอไปแล้วนี่  แค่นี้ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้คุณรู้ว่าเธอคนนั้นคือผู้หญิงที่อยู่ด้วยแล้ว มีความสุข นอกจากนี้ยังมั่นใจได้เลยว่าเธอเองก็รู้สึกแบบเดียวกันแน่นอน แบบนี้ใช่ไหมที่เขาเรียกว่า “เคมีตรงกัน”
          เห็นไหมครับ ว่าสัญญาณที่เราพูดถึงไม่ใช่สิ่งที่สังเกตยากเลยสักนิด แต่ถ้าจะให้จีบสาวติดแบบชัวร์ ๆ เราขอแนะนำเพิ่มเติมให้คุณดูแลตัวเองให้ดูดีทั้งภายในและภายนอก ให้รู้กันไปเลยว่าจะมีผู้หญิงคนไหนกล้าปฏิเสธผู้ชายที่ทั้งหล่อและจิตใจดี ได้ลงคอ !!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]