“เจมส์ จิรายุ” ปลื้มฟีดแบคงานมีทติ้งกัมพูชาดีมาก เอาใจแฟนๆ ร้องเพลงภาษากัมพูชาร่วมกับศิลปินที่นู้น บอกเลือกเอง เพราะอยากจะเซอร์ไพร์ส โอดยากมาก
ส่วนเรื่องคนที่นู้นยกให้เป็นเทพบุตรเดินดิน แจงได้มีโอกาสไปทำบุญในสถานที่ต่างๆ ไม่ซีเรียสคนเปรียบเทียบกับ “มาริโอ้” ที่ไปมีทติ้งในช่วงเดียวกันพอดี แต่อย่าเปรียบเทียบกันเลย แพลนมีทติ้งอีกหลายประเทศ รอโอกาสว่าจะลงตัวเมื่อไหร่ แต่ละที่เตรียมเซอร์ไพร์สไปเต็มที่แน่นอน บอกฝึกภาษาแน่นมาก ไม่ว่าจะพูด รวมถึงร้องเพลง ส่วนตัวพยายามทุกอย่างให้แฟนๆ ประทับใจและมีความสุขไปด้วยกัน ฟุ้งแฟนคลับชาวกัมพูชาเพิ่มขึ้นเยอะ หลังผลงานละครออนแอร์ที่นู้นหลายเรื่อง รอฟีดแบคจากหลายๆ ที่ว่าจะเป็นยังไง ส่วนตัวไม่มีเหนื่อย มองว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีได้มีโอกาสไปและได้พัฒนาตัวเองด้วย รับว่าตัวเองก็ไม่ได้เก่งอะไร
เรื่องงานโฟกัสที่ไทยเป็นหลัก ว่างค่อยว่ากัน ปัดหายหน้า มองว่าเป็นช่วงๆ มากกว่า ยันพรีเซ็นเตอร์ยังมีอยู่ รับบางตัวถอนไปจริง แต่ก็มีตัวใหม่เข้ามา
by TVPOOL ONLINE









