ฟังเพลงหรือดูอะไรกัน!!? “ลำใย ไหทองคำ” เพลงเดียวทุบสถิติยอดวิว100 ล้าน !! ภายในไม่กี่เดือน

เคยเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกออนไลน์สำหรับสาว ลำใย ไหทองคำ ที่แต่ก่อนที่เธอชอบโดนว่ามาแนวหมอลำเซ็กซี่แหกขาโชว์

เคยเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกออนไลน์สำหรับสาว ลำใย ไหทองคำ ที่แต่ก่อนที่เธอชอบโดนว่ามาแนวหมอลำเซ็กซี่แหกขาโชว์คล้ายๆกับตอน จ๊ะ คันหู ก่อนจะมาออกอัลบั้มนั้นเอง ซึ่งตอนนี้สาว ลำใย นั้นได้ออกซิงเกิ้ลผลงานเป็นของตัวเองที่ได้รับการตอบรับอย่างดีมาก

อย่างเพลง ผู้สาวขาเลาะ  (ผู้หญิงชอบเที่ยว)  จังหวะสนุกสนานที่พูดถึงชีวิตผู้หญิงซ่าๆซึ่งซิงเกิ้ลนี้ก็เป็นเพลงที่ได้รับความนิยมมากตามเวทีหมอลำต่างๆ จนทำให้เพลงนี้ค่อยๆเป็นที่รู้จักมากขึ้น ถึงจะไม่ได้โปรโมตจริงจัง  ซึ่งตอนนี้เพลงนี้ได้ทำสถิติที่น่าทึ่งสำหรับค่ายเพลงอย่าง ไหทองคำ เรคคอร์ดมากเพราะว่าเพลงนี้ทะลุ 100 ล้านวิวไปแล้ว

ฟังเพลงหรือดูอะไรกัน!!?  “ลำใย ไหทองคำ” เพลงเดียวทุบสถิติยอดวิว100 ล้าน !! ภายในไม่กี่เดือน ฟังเพลงหรือดูอะไรกัน!!?  “ลำใย ไหทองคำ” เพลงเดียวทุบสถิติยอดวิว100 ล้าน !! ภายในไม่กี่เดือน ฟังเพลงหรือดูอะไรกัน!!?  “ลำใย ไหทองคำ” เพลงเดียวทุบสถิติยอดวิว100 ล้าน !! ภายในไม่กี่เดือน ฟังเพลงหรือดูอะไรกัน!!?  “ลำใย ไหทองคำ” เพลงเดียวทุบสถิติยอดวิว100 ล้าน !! ภายในไม่กี่เดือน
ฟังเพลงหรือดูอะไรกัน!!?  “ลำใย ไหทองคำ” เพลงเดียวทุบสถิติยอดวิว100 ล้าน !! ภายในไม่กี่เดือน

แสดงความคิดเห็น