เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
   หัวใจว่างมาก็นานแล้ว ถึงจะมีข่าวคราวกับหนุ่มมากหน้าหลายตา แต่ไม่นานก็หายจ้อย ล่าสุดเมื่อ “สาวพิ้งค์กี้-สาวิกา” โพสต์รูปไปดินเนอร์ชิลล์ๆ กับนักร้องหนุ่มแดนกิมจิ “เจย์ ปาร์ค” แบบสนิ๊ทสนิท งานนี้เลยเม้าธ์มอยกันให้แซดค่ะว่า “สาวพิ้งค์กี้” ซุ่มกุ๊กกิ๊กอยู่กับ “หนุ่มเจย์” คร่า
        “เป็นเพื่อนของเพื่อนค่ะ แล้ววันนั้นเราก็ไปกินข้าวกัน เพื่อนชวนไปก็ไปกิน ตอนแรกเราก็ยังไม่ได้รู้จักเขามากมาย คือรู้ว่าคือเจย์ ปาร์ค แต่ไม่รู้ว่าเขาหน้าตาอย่างนี้นี่เอง ก็กินข้าวกันปกติ แล้วเขาก็มากันหลายคนอ่ะค่ะ คือเราไปเป็นเพื่อนของเพื่อนมากกว่า”
แล้วเขารู้จักเรามั้ย
“เขาก็ไม่รู้ว่าเราเป็นดาราที่นี่ ก็คุยกันปกติ ไม่มีอะไร เพราะเหมือนเพื่อนๆ เราเป็นเหมือนแฟนคลับเขา แต่พอแฟนคลับเรารู้ว่าได้ถ่ายรูปกับเจย์ ปาร์คก็เครซี่กันใหญ่ (ยิ้ม) เราก็คิดว่าเขาคงจะดังมากจริงๆ ”
มีการสานต่อมั้ยหลังจากวันนั้นที่ไปกินข้าวกัน
“ไม่ได้สานต่ออะไรมากค่ะ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น แค่นั่งกินข้าวแล้วก็คุยกับเจย์ ปาร์ค แล้วก็มีน้องๆ ที่เขาเป็นเกิร์ลกรุ๊ปหลายๆ คนที่เขาไปกันเยอะอ่ะค่ะ”
แต่ในIGเราโพสต์ใต้ข้อความว่าเขาเป็นclose friend
“close friendก็คือเพื่อนๆ good vibesก็คือเป็นบรรยากาศดีๆ ซึ่งวันนั้นอากาศอาจจะร้อนไปหน่อย ก็ต้องลงว่าเราเป็นเพื่อน ไม่งั้นจะบอกว่าอะไรอ่ะ (หัวเราะ) คือเขาเป็นคนชอบเอ็นเตอร์เทน ขนาดเขามาปุ๊บก็เอ็นเตอร์เทนทุกคน”
เป็นเพื่อนพิเศษไรงี้ไง
“อุ้ย ไม่มีๆ” 
แต่ “เจย์” เขามีแฟนคลับเยอะเลยนะ กลัวกระแสแอนตี้มั้ย
“เราต้องออกตัวก่อนเลยว่าไม่เกี่ยวนะคะ หนูกินข้าวเฉยๆ”
หนุ่มเกาหลีนี่สเป็คเรารึเปล่า
“ไม่พูดถึงเจย์ ปาร์คนะ หนุ่มเกาหลีก็น่ารัก สะอาดตาดีเหมือนกันค่ะ”